icon game tru than 2

Tru Thần 2


Game Online - Nhập vai
Tải miễn phí

Tru Thần 2 game nhập vai gMO rất hấp dẫn và được nhiều người yêu thích với phong cách tiên hiệp cùng đồ họa ấn tượng. Bạn có thể tải game Tru Thần 2 tại Nguồn Game hoàn toàn Miễn Phí.

Tru Thần 2 là một gMO nhập vai rất hấp dẫn và được nhiều game thủ Việt Nam yêu thích với phong cách tiên hiệp cùng đồ họa ấn tượng. Khi tham gia game Tru Thần 2 bạn sẽ thấy cuộc chiến giữa Tiên giới Ma giới, việc thắng bại của chính đạo sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống con người. Nhập vai vào một trong các phái: Lực sĩ, Thích khách, Thiên sư, Hoán lôi với hệ thống đồ và skill vô cùng đa dạng và phong phú, cho bạn tha hồ khám phá. Bên cạnh đó, gameplay khá mượt và đặc sắc cũng sẽ thu hút người chơi yêu thích.

Game Tru Thần 2 được đúc kết từ rất nhiều các phiên bản trước nên hệ thống nhiệm vụ, tính năng trong game được chăm chút kỹ lưỡng, phong phú, đa dạng và độ khó nâng cao, kích thích người chơi khám phá cái hay của game.

Tính năng đặc sắc của Tru Thần 2

  • Hệ thống Pháp bảo: mỗi loại pháp bảo đều là vật chí bảo trong tiên giới có công dụng khác nhai
  • Hệ thống chat: hoàn thiện, người chơi có thể kết nối với các kênh khác nhau.
  • Hệ thống lương thưởng: hỗ trợ người chơi, hạn chế tối đa “gánh nặng” nạp thẻ.
  • Hệ thống thú cưỡi: phong phú hõ trợ tốt game thủ trong khi di chuyển
  • Hệ thống phó bản : là thách thức lớn đối với người chơi trên con đường tu tiên học đạo.
  • Hệ thống auto : auto train, auto buff máu, mana đánh quái.
  • Hệ thống bang phái: xuất hiện kỹ năng bang phái riêng .

Với hàng loạt những tính năng như đột phá: Auto đánh quái, hệ thống thú cưỡi phong phú cùng hệ thống lương bổng hổ trợ tối đa người chơi. …Game Tru Thần 2 mới nhất đã tạo nên một gMO chơi không biết chán. Hãy tải Tru Thần 2 về điện thoại của mình ngay nhé.

Tải nhiều

Xem thêm

Mới cập nhật

Xem thêm