4 game mobile có đồ họa ĐỈNH nhất năm 2014

Nói thế nhưng không có nghĩa là những tựa game đó chỉ mạnh ở đồ họa. Đồ họa chỉ được coi là thứ hút hồn bạn, còn khi đã chơi thì bạn không thể dừng lại do gameplay và cốt truyện quá hấp dẫn.

1. Thiên Mệnh 4D

Thiên Mệnh 4D được phát triển trên công nghệ Unity3D, game có hiệu ứng hình ảnh vô cùng sắc nét, chất lượng đồ họa không thua kém gì các game trên PC. Hệ thống hình ảnh nhân vật trong game được thiết kế mượt mà, hệ thống trang bị, thời trang, hiệu ứng kỹ năng, hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng rất chân thực.

Link tải: https://nguongame.com/thien-menh-4d/

Giao diện đồ họa rất mịn, mượt, nhìn là chỉ muốn “chơi” ngay và luôn

2. Anh Hùng Chiến Hồn

Anh Hùng Chiến Hồn sử dụng engine 3D – là dự án mà nhóm kỹ thuật chủ lực của công ty EGLS ấp ủ suốt 2 năm, hỗ trợ hoàn toàn những hiệu ứng đặc biệt về hình ảnh và ánh sáng, đem lại cho người chơi những gì tuyệt vời nhất, bên cạnh đó là bộ máy hỗ trợ người chơi để tạo lại sự phục vụ kịp thời nhất, kết hợp với phương thức điều khiển chi tiết và giao diện UI giúp người chơi có cảm giác cực kỳ sảng khoái.

Link tải: https://nguongame.com/anh-hung-chien-hon/

3. Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Tiên Hiệp Kỳ Duyên sở hữu nền đồ họa cực đẹp. Hệ thống đồ họa chau chuốt đến từng chi tiết với phong cách chibi rất dễ thương. Khi tham gia vào thế giới Tiên Hiệp Kỳ Duyên, game thủ sẽ được hòa mình vào một thế giới thần tiên kỳ ảo với gMO Tiên Hiệp Kỳ Duyên online.

Link tải: https://nguongame.com/tien-hiep-ky-duyen/

4. Sát Thần VTC

Sát Thần VTC hỗ trợ cho điện thoại SmartPhone vì thế đồ họa của game được đặc biệt nhấn mạnh. Với đồ họa 2D và những hình ảnh rõ ràng, sắc nét sẽ làm cho nội dung game thêm phần thú vị. Mỗi nhân vật và ngôi nhà trong game được thiết kế đậm chất cổ trang sẽ làm hài lòng nhiều Fan của game kiếm. Không những thế, game có hệ thống Skill đặc sắc, các hiệu ứng tuyệt vời được đưa vào các skill khiến cho người chơi có những trận chiến thật tuyệt vời khiến các anh hùng thiên hạ nể phục.

Link tải: https://nguongame.com/sat-than-vtc/

 

Bạn có thực sự bị mê hoặc bởi nền đồ họa cực đỉnh của những game đó? Hãy nhanh tay tải ngay chúng tại Nguồn Game về trải nghiệm và khám phá nhé! Ngoài ra, game còn nhiều điều thú vị khác nữa đang chờ đợi bạn.

Leave a Reply