Bật mí cách vượt ải trong Liên Minh Huyền Thoại Mobi

Liên minh Huyền Thoại Mobi hay còn được biết đến với cái tên League Of Cute là một sản phẩm của nhà phát hành ZQgame dựa theo tựa game MOBA nổi tiếng thế giới League Of Legend, từng được rất nhiều game thủ tại Việt Nam yêu thích. Đây là siêu phẩm gMO nhập vai kết hợp lối đánh thẻ bài đặc sắc. Với cách chơi mới lạ cuốn hút cùng hình ảnh chibi độc đáo hứa hẹn mang đến cho người chơi các trải nghiệm thú vị khi chơi game. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp game thủ chinh phục các cửa ải trong Liên Minh Huyền Thoại Mobi một cách nhanh chóng hơn khi game ra mắt.

1. Kinh nghiệm vượt ải trong game

Ngay khi bắt đầu vào game, người chơi phải tham gia vào chương đầu tiên của câu chuyện với việc vượt qua 18 cửa ải hay còn gọi là phụ bản, trong đó có 6 cửa ải với độ khó cực cao để thoát ra khỏi khu rừng âm u với nhiều nguy hiểm rình rập. Để đột phá qua các cửa ải này, người chơi cần phải tích lũy cho mình các kinh nghiệm và kỹ năng chơi game đồng thời nâng cấp nhân vật và các anh hùng cùng sát cánh với mình. Thêm vào đó sau khi giành thắng lợi ở ải này thì có thể nhanh chóng tiến tới các cửa ải tiếp theo hoặc có thể quay trở lại để đột phá các ải đã giành thắng lợi trước đó. Một bí quyết dành cho người chơi Liên minh Huyền Thoại Mobi đó chính là khi khiêu chiến ải thất bại để tránh tiêu hao thể lực vô ích thì người chơi nên quay lại khiêu chiến các cửa ải trước đó để tăng thêm EXP cho team, EXP cho nhân vật và các anh hùng cùng với tiền vàng. Khi sức mạnh của team được nâng lên thì mới chinh phục ải đó.

2. Lựa chọn anh hùng khi vượt ải

Sau khi tiến vào cửa ải trong Liên Minh Huyền Thoại Mobi, trước tiên người chơi cần lựa chọn cho mình một anh hùng có kỹ năng thích hợp để sát cánh cùng tham gia chiến đấu chống lại các kẻ địch trong ải. Lúc đầu, người chơi chỉ có 3 anh hùng để lựa chọn tuy nhiên càng phát triển theo mạch của câu chuyện, người chơi sẽ chiêu mộ thêm được các anh hùng khác để tham gia vào các cuộc chiến tiếp theo.

3. Các chỉ số cần lưu ý khi vượt ải

Trong các cửa ải của game Liên Minh Huyền Thoại Mobi, người chơi phải trải qua các trận chiến liên tiếp với kẻ địch có thể thấy qua các thông số trên màn hình, đồng thời thông qua các con số này người chơi có thể biết mình đang ở trận chiến thứ bao nhiêu (ví dụ như 1/6, 2/6 hay 6/6). Thêm vào đó người chơi cần chú ý đến lượng máu của nhận vật và các anh hùng được biểu thị qua thanh màu xanh, thanh này càng ngắn thì lượng máu còn lại càng ít cùng với đó là thanh năng lượng màu đỏ, anh hùng sẽ nhận thêm năng lượng khi làm bị thương kẻ địch trong trận chiến. Khi thanh năng lượng màu đỏ đầy, các anh hùng có thể xuất tuyệt chiêu của mình để hạ gục kẻ địch.

4. Cách anh hùng ra tuyệt chiêu

Sau khi thanh năng lượng màu đỏ đầy trong quá trình chiến đấu, khung hình của anh hùng sẽ phát sáng. Để anh hùng có thể tung ra các tuyệt chiêu công kích chí mạng đánh bại kẻ địch, người chơi cần click vào khung hình đang phát sáng đó. Ngoài ra cần lưu ý thanh năng lượng và tuyệt chiêu sẽ được sử dụng liên tục trong các đợt công kích trong ải nhưng khi chuyển sang vượt một ải mới thì người chơi phải thu thập năng lượng lại từ đầu để có thể ra tuyệt chiêu.

5. Tính năng tự động chiến đấu

Việc vượt qua các ải trong game đều được đánh giá bằng các sao, trong đó 3 sao là cao nhất. Khi người chơi và các anh hùng của mình chiến thắng ở các ải đó và được đánh giá 3 sao thì ở các lần khiêu chiến lại sau đó có thể sử dụng tính năng tự động chiến đấu để vượt qua các ải nhanh hơn.

6. Tính năng càn quét khi vượt ải

Sau khi trở thành VIP 1, người chơi có thể sử dụng tính năng càn quét phụ bản miễn phí hàng ngày đồng thời thứ hạng VIP càng cao thì cang được sử dụng tính năng này miễn phí trong ngày càng nhiều. Với tính năng càn quét phụ bản, bạn không cần tự mình chiến đấu mà chỉ cần lựa chọn ải sau đó nhấn càn quét là có thể nhận các chiến lợi phẩm cho từng trận chiến.

7. Khiêu chiến trong ải tinh anh

Khi đạt đến level 11 trong Liên Minh Huyền Thoại Mobi, người chơi có thể khiêu chiến ải tinh anh bằng cách nhấn vào nút T.A trong giao diện phụ bản bên góc trái. Tham gia cuộc chiến trong ải tinh anh phải tiêu hao thể lực gấp đôi so với ải thường đồng thời người chơi bị giới hạn số lần cho phép khiêu chiến phụ bản, trong đó khiêu chiến miễn phí 3 lần trong ngày, sau 3 lần đó người chơi cần sử dụng kim cương để khiêu chiến lại. Tuy nhiên người chơi cần lưu ý là cấp và lực chiến của kẻ địch đều tăng cao hơn so với lần khiêu chiến trước đây. Khi tham gia phụ bản tinh anh, người chơi nhận được đá linh hồn là vật quan trọng giúp tiến cấp đối với các anh hùng.

Một số hình ảnh khác trong game Liên Minh Huyền Thoại Mobi:

 

Leave a Reply