Có gì HOT khi Thiên Mệnh 4D xuất hiện bất ngờ tại Việt Nam

Trong số những game mang phong cách sứ sở Đào Tiên, Thiên Mệnh đang thu hút đông đảo game thủ và dẫn đầu cơn gió mới giữa bối cảnh làng game Việt vẫn lặp đi lặp đi lặp lại lối mòn nhàm chán.

Thiên Mệnh 4D là game nhập vai đưa người chơi đến với thế giới Phong Thần mà ở đó là cuộc chiến kinh thiên động địa giữa hai thế lực thần tiên và yêu ma. Mỗi người khi tham gia game đều có Thiên Mệnh của riêng mình, tham gia vào Tiên Tộc để mang lại hòa bình hay gia nhập quỷ Tộc, càn quét Thiên Giới và tận hưởng cảm giác đứng trên đỉnh cao quyền lực.

Tuy nhiên, dù bạn tham gia phe nào cũng cần nhớ rằng mỗi quyết định của bạn đều có ảnh hưởng trực tiếp tới toàn bộ cục diện của cuộc chiến. Khi đắm chìm trong cuộc chiến, bạn sẽ không hề nhàm chán bởi Thiên Mệnh 4D sẽ đem đến người chơi những hình ảnh 4D đẹp mắt và đầy màu sắc.

Ngoài ra, bạn sẽ được thưởng thức những hiệu ứng ánh sáng và đồ họa chân thực, điểm rõ từng đường nét hoa văn nơi lớp giáp cứng cáp hay lưỡi kiếm sắc lạnh. Sự đa dạng trong phong cách thiết kế cũng được thể hiện rõ, đặc biệt qua chủng loại quái vật phong phú mà bạn sẽ đương đầu xuyên suốt chiều dài game. Kết hợp với những động tác triển đòn, tung kiếm nhuần nhuyễn và sống động, các yếu tố này hứa hẹn sẽ giúp Thiên Mệnh trở thành một bức tranh hoàn mỹ trước mắt người chơi.

Xem thêm: 4 game mobile có đồ họa ĐỈNH nhất năm 2014

Thiên Mệnh còn là một trong những tựa game đầu tiên trên thế giới được sản xuất dựa trên công nghệ Unity Imax, đảm bảo được độ “lung linh” và “huyền ảo” mà chắc hẳn bạn sẽ rất ít thấy ở đâu, nhất là trên thị trường mobile. Do đó, bạn sẽ không hề thấy thất vọng khi hòa nhập cùng với game mobile Thiên Mệnh.

Thế mạnh giúp Thiên Mệnh 4D tách biệt bản thân với game cùng thể loại chính là cơ chế chiến đấu cho phép người chơi có thể tùy chỉnh kỹ năng của nhân vật chính, giúp nâng cao phần nào tính chiến thuật và tự do trong các lựa chọn hành sự trên chiến trường.

Hơn nữa, để chào mừng ngày ra mắt của tựa game 4D nhất Việt Nam, Thiên Mệnh có tặng kèm Giftcode khủng vô cùng giá trị, góp phần giúp game thủ dễ dàng hơn trong quá trình trải nghiệm cũng như cứu thế giới của mình.

Còn chần chừ gì nữa, các game thủ hãy nhanh tay tải game Thiên Mệnh 4D tại Nguồn Game về máy để thể hiện bản lĩnh của mình và chinh phục trò này một cách nhanh nhất và thỏa sức đón nhận những trải nghiệm chưa từng có từ trước tới nay.

Leave a Reply