Cùng chào đón ngày ra mắt game Vainglory

Hầu hết các dòng smartphone ngày nay đều sử dụng phần mềm iOS với việc phát hành game Vainglory dành cho iOS đã thành công hơn mức mong đợi. Nhưng tựa game này chỉ mới nổi trong thời gian gần đây vì trước đây game này chỉ phù hợp với các dòng cổ, những thiết bị đó không tương thích với cấu hình và giao diện của trò chơi do màn hình bé. Ngày nay xã hội sản xuất nhiều dòng smartphone hiện đại nên dễ dàng cho Game Vainglory phát triển.

Vainglory là một gMO MOBA thuộc dòng game chiến thuật. Do đó, game ra mắt chắc hẳn sẽ thu hút rất nhiều game thủ. Gameplay cũng giống như hầu hết các game chiến thuật khác, bạn sẽ lạc vào những trận chiến đầy lôi cuốn và bạn sẽ được hóa thân vào các nhân vật chiến đấu chống lại các con quái vật. Hơn nữa bạn sẽ có một team của riêng mình và cùng nhau hợp sức chiến đấu. Mỗi nhân vật và đối thủ sẽ có những chỉ số rõ ràng làm cho mọi người có thể xác định được lẫn nhau.

Xem thêm, tựa game MOBA: Quân Bài Huyền Thoại

Bạn sẽ thỏa sức vùng vẫy trong những chiến thuật đặc sắc với những thế võ điêu luyện. Những con quái vật được thiết kế với hình thể khổng lồ khiến bạn cảm thấy sợ hãi những cũng vì thế mà tiếp thêm tinh thần chiến đấu cho bạn. Hơn nữa bạn còn bị lôi cuốn bởi những không gian mới lạ. Những phép thuật thần kì, tuyệt diệu của thế giới thuật gia.

Ngoài ra game mobile Vainglory được thiết kế phù hợp với chế độ iOS 8 và màn hình cảm hứng. Bạn sẽ được tận hưởng từng cảm giác trong game thậm chí như chính bạn đang trải nghiệm thực tế vậy. Hình ảnh sắc nét, nhân vật sống động sẽ khiến bạn không khỏi mong chờ. Mặc dù chưa từng tham gia nhưng bạn cũng sẽ không bị ngỡ ngàng bởi hệ thống hướng dẫn chi tiết và rõ ràng. Mới khởi động game bạn sẽ được chỉ dẫn rõ ràng ngay ở ngoài đầu như các phần: play, news, academy, friends hay market,…

Vainglory đã có mặt trên các sản phẩm của Apple nhưng người chơi sẽ phải chờ đón ngày ra mắt. Chắc hẳn mọi người sẽ vô cùng háo hức chờ đón một sản phẩm mới. Nhà sản xuất dự kiến sẽ ra mắt Vainglory trong thời gian gần nhất tại một số khu vực như: Châu âu, Châu Phi, Trung Quốc, Nhật Bản,… thời gian ra mắt sẽ được thông báo sau.

Điều đặc biệt, Vainglory được thiết kế đặc biệt cho một số chương trình của iPhone và iPad đời thấp sẽ hỗ trợ bạn đáng kể. Một ứng dụng đáng để bạn quan tâm trong thời gian tới. Hãy cùng nhau tìm hiểu và chờ đón ngày ra mắt game và khám phá nhé.

Tải game Vainglory về cho thiết bị iOS hoàn toàn miễn phí và an toàn.

Tại đây

Leave a Reply