Đả Tam Quốc – Game thẻ tướng thuần Việt với phong cách hoàn toàn mới

Theo như những thông tin mà Nguồn Game được biết thì tựa game Đả Tam Quốc do chính người Việt Nam phát triển. Trải qua bao nhiêu ngày tháng ấp ủ với từng nội dung ý tưởng và cho tới công đoạn hoàn thành sản phẩm này thì nhóm Grep Games Studio cho biết là rất công phu và khá là mệt nhọc.

Có thể bạn chưa biết, Đả Tam Quốc là một gMO thẻ bài nhập vai 2D rất hấp dẫn và thú vị, game xây dựng đề tài dựa trên bộ sử thi nổi tiếng tại Trung Quốc – Tam Quốc Chí. Đả Tam Quốc không giống như những tựa game Tam Quốc đang hiện hành hiện nay như: Tam Quốc VTC, 3Q Chibi, Ảo Tam Quốc,… giờ đây Đả Tam Quốc đã ra đời với những điểm hoàn toàn mới lạ dành riêng cho game thủ Việt Nam. Với cách xây dựng hình ảnh nhân vật theo dạng chibi đáng yêu và ngộ nghĩnh, nền tảng gameplay tiên tiến nhất kết hợp với các hiệu ứng vô cùng đẹp trong game nên Đả Tam Quốc đã trở thành một “gMO đỉnh nhất và hấp dẫn bậc nhất hiện nay”.

Bạn có thể tải game Đả Tam Quốc trực tiếp tại đây: click vào đây

Sau khi tải và cài đặt game lên máy điện thoại của mình thành công, thì bạn có thể bước vào game và được trải nghiệm với những điều hấp dẫn và mới mẻ nhất về thể loại đang được yêu thích nhất hiện nay.

Bước chân vào thế giới trong tựa game Đả Tam Quốc, người chơi sẽ có một cái nhìn hoàn toàn mới lạ về mặt đồ họa – âm thanh trong game. Game sở hữu cho riêng mình với một nền tảng đồ họa tiên tiến bậc nhất và có phong cách tạo hình nhân vật mình nhỏ đầu to cộng với đó là hiệu ứu kỹ năng tuyệt đẹp và được tối ưu hóa, background khá mờ ảo tạo nên một chiến trường rực lửa và gây cấn,… đặc biệt Đả Tam Quốc được thiết kế tối ưu hóa cho gameplay bằng mày hình dọc nên bạn có thể thoải mái trải nghiệm tựa game hấp dẫn này chỉ với một tay.

Tham gia cùng game, bạn sẽ được hóa thân vào các nhân vật nổi tiếng trong tác phẩm như: Lưu Bị, Tôn Quyền, Tào Tháo, và sở hữu trong tay những vị tướng tài giỏi lừng danh như: Quan Vũ, Trương Phi, Trương Liêu, Chu Thái,… cùng nhiều nhân vật khác trong game.

Đến với Đả Tam Quốc, game đòi hỏi bạn phải có tính chiến thuật cao và có một cái đầu lạnh. Bạn nên nhớ đừng tưởng có tướng tài giỏi là thắng đâu nhé bởi trò chơi thẻ bài này cần sự kết hợp giữa đấu trí và đấu sức. Trong Đả Tam Quốc, nếu bạn muốn “chiến thắng” thì bạn phải có một “chiến thuật” hợp lý, một đội quân hùng mạnh nhất là bạn phải có tất cả 9 vị trí khác nhau trong game.

Như vậy người chơi có thể thỏa sức sáng tạo đội hình của mình sao cho thật hợp lí và mạnh mẽ nhất. Tất nhiên đội hình của bạn sẽ có 5 nguyên tố ngũ hành tương sinh tương khắc với nhau gồm: Đỡ đòn – Đấu sỹ – Sát thủ – Xạ thủ – Pháp sư. Với hệ thống ngũ hành này sẽ biến hóa khôn lường, thiên biển vạn hóa, vậy bạn phải nghiên cứu cho thật kỹ lưỡng mới có thể tạo ra những chiến thuật độc đáo nhất.

Bên cạnh những điều vô cùng hấp dẫn và độc đáo ở trên thì game còn giúp bạn trải nghiệm với những hệ thống tính năng rất thú vị như: Hệ thống thẻ bài nhiều cấp độ, hệ thống hiệu ứng hoành tráng, hệ thống kỹ năng đa dạng, hệ thống cường hóa thú vị, hệ thống thách đấu gây cấn, hệ thống PvP – PvE hấp dẫn,… cùng nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.

Hãy tải và trải nghiệm cùng tựa game nhập vai rất hấp dẫn Đả Tam Quốc này đi nào các bạn.

Leave a Reply