Danh sách những game hay nhất dành cho iOS

Nhìn lại năm 2014 và tính đến thời buổi bây giờ thì người chơi sẽ thấy được trên thị trường game mobile Việt Nam đã có duy nhất sự biến đổi vô cùng lớn, nói rỏ hơn là đã có rất khá nhiều tựa game online hay dành cho iOS đã ra mắt. Thì mới đây, Apple vừa chính thức công bố một list của những tựa trò chơi trực tuyến hay nhất cho iOS trong năm và dựa trong số lượt người chơi tải về và có số nhận xét cao với mức độ khá khổ biến trong khắp các nước.

Vậy nên, ngay thời buổi bây giờ bạn hãy chú trọng theo dõi một trong những game đưới đây là game mobile online nào thật sự thích hợp với bạn và chiếc smartphone yêu quý của bản thân mình nha. À mà quên, bạn nên nhớ là những game này sẽ không phải dạng vừa đâu nhé. Nên bạn hãy chọn cho thật đúng đắn không thì sẽ bị nghiện lúc nào không hay biết đó.

Tham khảo thêm: Download game đánh bài online cho iPhone.

Danh sách game mobile hay dành cho iOS

1. Oceanhorn

Được cho là là duy nhất trên những tựa trò chơi trực tuyến thuộc dòng RPG hay nhất trong lịch sử phát triển game online trong iPad/iPhone. Điểm không thể không nhắc đến của Oceanhorn nằm Ở các bản nhạc nền tuyệt vời do hai nhà soạn nhạc danh tiếng làng JRPG Nobuo Uematsu và Kenji Ito biên soạn. Ngay bên cạnh, trò chơi trực tuyến mang phong cách tạo nên đồ sộ, trẻ trung cùng cốt chuyện dễ nắm bắt sẽ lôi kéo game thủ vào hành trình phiêu lưu kéo dài hơn 10 giờ đồng hồ.

Nhà phát hành: FDG Mobile Game

Dung lượng: 170 MB

Hỗ trợ: iOS

2. Walking Dead: The Game

The Walking Dead: The trò chơi – Season 2 là series tiếp theo phần 1 của tựa game online đỉnh đã giành phần quà “gMO của năm 2012” theo nhận xét của Metacritic. Game mobile chuyển đổi từ series phim và truyện tranh cực nổi tiếng được cho là rất cao nhờ có kịch bản đồ sộ, nền đồ họa khá đẹp. Điểm không thể bỏ qua của phiên bản này nằm ở mỗi xác định và hành động của người chơi sẽ thay đổi câu chuyện theo chiều hướng riêng. Nói cách khác, mỗi người chơi sẽ tự mình xác định số phận của chính mình chính.

Nhà phát hành: Telltale Game

Dung lượng: 333 MB

Hỗ trợ: iOS, Android

3. Võ Lâm 3

Như các bạn đã tìm hiểu trước, Võ Lâm 3 là gMO online nhập vai chơi trên Mobile. Thừa hưởng sự đạt được nhiều thành công của phiên bản trò chơi võ lâm trên máy tính để bàn, hiện nay game võ lâm đã ra mắt trong mobile, các trò chơi trực tuyến thủ có thể chơi võ lâm trên chính chiếc mobile của riêng mình.

Game có đồ họa 2D, hình ảnh đẹp, thuộc dòng: ARPG – hóa thân, phiêu bạt, hành động, ngôn ngữ: Tiếng Việt. Cầm trong tay những chức năng chưa từng có so Với các game online khác, Võ Lâm 3 đang được ví là là huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ trên mobile.

Nhà phát hành: MC Corp

Dung lượng: 38 MB

Hỗ trợ: Android, iOS, Java

4. Ittle Dew

Ittle Dew là tựa game thuộc thể loại phiêu bạt được khởi chiếu lần đầu tiên trong năm 2013. Trong game, người chơi sẽ vận dụng trí óc sáng tạo để tự do khám phá toàn bộ ngõ ngách và Tham dự vào những Nhiệm vụ đầy kịch tính. Đây là tựa game mang tính tương trợ cao, độ gay cấn sẽ cải thiện tùy theo sự sáng tạo của mỗi người.

Nhà phát hành: Ludosity AB

Dung lượng: 141 MB

Hỗ trợ: iOS

5. Farmery

Chắc chắn game mobile online nông trại online đã quá thân thuộc Với các bạn game mobile online thủ nước ta, nhưng khi đến với gMO Farmery thì bất kỳ chúng tại lại có một mình sự cảm tình rất khác lạ lẫm và Đặc biệt hơn. Khi Gia nhập vào Nong trai Farmery bạn sẽ có cảm nhận cuộc sống tuyệt đối còn xô bồ mà đổi lại là sự yên tĩnh và thanh bình đến hoàn hảo. Hãy tải game Farmery trò chơi trực tuyến để tận hưởng cảm xúc có duy nhất cuộc sống nông thôn đích thật với môi trường mới mẻ và những Nghĩa vụ nhà nông rất đỗi bình dị.

Sau khi tải về xong bạn hãy hoàn tất các bước installation và đăng ký một mình nick Farmery để bắt đầu phát triển nông trại của bản thân mình và Đặc biệt bạn còn được tập làm duy nhất ông chủ chính hiệu trên trang trại Farmery.

Nhà phát hành: VNG

Dung lượng: 33 MB

Hỗ trợ: Android, iOS

Leave a Reply