Đao Kiếm Giang Hồ chính thức đến tay game thủ Việt vào tháng 10/2014

Đao Kiếm Giang Hồ Online là một sản phẩm thuộc thể loại MMORPG hiện đại và rất hấp dẫn, game được NPH VTC Mobile đánh dấu là có rất nhiều điểm nổi bật và khai thác triệt để trước khi đưa vào thị trường Việt Nam. Với một phiên bản cho điện thoại chạy trên các nền tảng Android và iOS nên game chắc chắn sẽ dành được tình cảm từ cộng đồng game thủ Việt Nam, ngoài ra, Đao Kiếm Giang Hồ hứa hẹn sẽ phát triển thêm một phiên bản dành Java trong một thời gian tới đây.

Hiện tại, trang chủ và fanpage của game Đao Kiếm Giang Hồ đã chính thức mở của tại địa chỉ: http://daokiem.com.vn/. Nếu những ai quan tâm đến game thì có thể truy cập vào đó để biết thêm những thông tin và cũng như các sự kiện, hoạt động trong Đao Kiếm Giang Hồ.

Giới thiệu về game Đao Kiếm Giang Hồ

Đao Kiếm Giang Hồ là trò chơi 2D có thể loại nhập vai rất hấp dẫn, game xây dựng cốt truyện dựa trên bộ tiểu thuyết mang tên Vũ Động Càn Khôn rất nổi tiếng và hiện nay đã được dựng thành phim. Đến với game Đao Kiếm Giang Hồ, người chơi sẽ được nhập vai vào 1 thanh niên trẻ tuổi nhưng lại có chí lớn, vượt qua gian lao thử thách chốn giang hồ tìm kiếm lí tưởng và vận mệnh của chính mình và cuối cùng được trở thành kẻ đứng đầu thiên hạ.

Xem thêm, game cùng thể loại: Sát Thần VTC

Về phần đồ họa trong ĐKGH

Bước chân vào game Đao Kiếm Giang Hồ người chơi sẽ được tận mắt chứng kiến những hình ảnh trong game được thiết kế rất mịn màng và sắc nét. Giao diện trong trò chơi được thiết kế theo màn hình ngang rất hợp lý để theo dõi và quan sát trong khi chiến đấu. Tuy nhiên, kích thước của những con quái vật trong game được thiết kế khá lớn so với các nhân vật chính của vở kịch.

Về phần thể loại game ĐKGH

Với thể loại MMORPG nên trò chơi Đao Kiếm Giang Hồ không quá tập trung vào các nhiệm vụ, chỉ cần người chơi biết tăng cường lực lượng và biết trang bị cho nhân vật của mình thật tốt là có thể tham gia vào các cuộc chiến tranh rồi. Ngoài ra, Đao Kiếm Giang Hồ còn hỗ trợ cho người chơi với các hệ thống tự động di chuyển và tự động làm nhiệm vụ, đặc biệt hệ thống thăng cấp trong ĐKGH sẽ tăng nhanh với 40 cấp đội đầu tiên.

Đánh giá về Đao Kiếm Giang Hồ

Nếu những ai yêu thích thể loại MMORPG thì có lẽ sẽ không thể bỏ qua một tựa game Đao Kiếm Giang Hồ rất hấp dẫn này phải nào? Đến với Đao Kiếm Giang Hồ bạn sẽ phải cày cuốc nhân vật của mình với một cách tự do và thoải mái nhất và là một sân chơi giải trí phù hợp nhất sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Vì vậy, bạn hãy nhanh chóng tải ngay game Đảo Kiếm Giang Hồ về điện thoại của mình và bắt đầu trải nghiệm cùng game đi nào.

Tải game Đao Kiếm Giang Hồ về cho thiết bị Android và iOS an toàn và hoàn toàn miễn phí.

Tại đây

Leave a Reply