Đập hộp GTX 1080 Ti Waterforce – card đồ họa khủng “đính kèm” tản nhiệt nước AIO

VGA mang tên AORUS GeForce® GTX 1080 Ti Waterforce Xtreme Edition 11G của Gigabyte gây ấn tượng mạnh mẽ với bộ nhớ 11GB GDDR5X 352-bit, giao diện bộ nhớ WATERFORCE cùng tản nhiệt nước ‘liền’ All in One.

Một VGA càng khủng thì mức độ tỏa nhiệt càng lớn đồng nghĩa với việc phải chú trọng đến vấn đề tản nhiệt. Đây không còn là nỗi lo quá lớn bởi công nghệ tản nhiệt nước vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, đa số các card đồ họa đều chỉ hỗ trợ các block sẵn và chúng ta buộc phải sắm thêm một dàn nước custom với chi phí khá lớn.

Card đồ họa AORUS GeForce® GTX 1080 Ti Waterforce Xtreme Edition 11G sẽ là một lựa chọn tối ưu cho những ai không có quá nhiều kinh phí khi mà nó được ‘đính kèm’ tản nhiệt nước ‘liền’ All In One (AIO). Sản phẩm mới này của Gigabyte có đầy đủ cả block lẫn rad và bơm, cực kì tiện lợi cho game thủ thích mát mẻ nhưng không đủ điều kiện lắp bộ WC custom đắt đỏ.

Sau đây là một số hình ảnh ‘đập hộp’ chiếc VGA GTX 1080 Ti Waterforce Xtreme Edition 11G tại Việt Nam. Về phần review, đánh giá chi tiết nhất của mẫu card đồ họa này, Nguồn Game sẽ thực hiện ở bài viết sau.

card do hoa gtx 1080 ti waterforce

Card đồ họa GTX 1080 Ti Waterforce đơn giản và giới thiệu những tính năng nổi bật như hỗ trợ VR cùng dàn LED RGB đổi màu, chế độ bảo hành 4 năm.

vga gtx ti waterforce

VGA GTX Ti Waterforce với kích thước hợp lý, không quá cồng kềnh

card gtx 1080 ti waterforce

Logo của card GTX 1080 Ti Waterforce được đặt chính giữa, nổi bật và đầy mạnh mẽ

Về mặt kết nối, GTX 1080 Ti Waterforce Xtreme Edition 11G có thêm 1 cổng mặt trước và 2 cổng HDMI phía sau, cho phép bạn kết nối thiết bị VR và 2 màn hình HDMI cùng một lúc mà không cần phải trao đổi cáp, vì vậy bạn có thể thiết lập linh hoạt cấu hình hiển thị phù hợp nhất với nhu cầu chơi game. Ngoài ra, card đồ họa này còn có 3 cổng Display Port và 1 cổng DVI.

gtx 1080 ti waterforce xtreme edition 11g

2 cổng HDMI, 3 cổng Display Port và 1 cổng DVI nằm bên trái sản phẩm

card gtx 1080 ti

Đằng sau card GTX 1080 Ti còn có thêm một cổng HDMI hỗ trợ VR

aorus geforce gtx 1080 ti waterforce xtreme edition 11g

Cổng SLI phía trên

Aorus cung cấp giải pháp làm mát toàn diện cho tất cả các thành phần chính của card đồ họa GTX Ti Waterforce. Tấm đế bằng đồng giúp tiêu hao lượng nhiệt từ ​​GPU và VRAM. Tất cả các thành phần chính khác được chăm sóc rất tốt bởi bộ phận làm mát WATERFORCE.

gtx 1080 ti waterforce

Phần block bằng đồng làm tiêu hao lượng nhiệt

Hệ thống làm mát WATERFORCE all-in-one mà hãng Gigabyte áp dụng là một giải pháp chất lỏng được lắp ráp trước và chứa đầy để cung cấp một cách dễ dàng nhất. Bộ máy bơm và khối nước được tối ưu cung cấp hiệu suất dòng chảy và làm mát hiệu quả nhất ở mức ồn thấp hơn.

card do hoa gtx 1080 ti

RAD nước tản nhiệt chính của card đồ họa GTX 1080 Ti.

aorus geforce gtx 1080 Ti

Ống dẫn nước bền chắc của hệ thống tản nhiệt

card do hoa aorus geforce gtx 1080 ti

Đầu cấp nguồn 2 x 8 pin.

card gtx 1080 ti waterforce xtreme edition 11g

Card GTX 1080 Ti Waterforce Xtreme Edition 11 G với hiệu ứng màu sắc đa dạng

AORUS GeForce® GTX 1080 Ti Waterforce Xtreme Edition 11G  không chỉ đem lại chất lượng đồ họa cực khủng mà còn mang lại diện mạo sắc màu sống động cho giàn máy chơi game. Không những vậy, tản nhiệt nước AIO còn đảm bảo hạ nhiệt máy, game thủ có thể chiến game thoải mái. Hiện chiếc VGA chất lượng này có giá khoảng 26 triệu đồng tại Việt Nam.

Leave a Reply