Sửa đổi lần cuối: Ngày 26 tháng 11 năm 2014.

Chào mừng bạn đến với Nguồn Game.

Cảm ơn bạn đã sử dụng website nguongame.com (sau đây được gọi là Nguồn Game) – nơi cung cấp link tải game mobile dành cho người Việt. Có trụ sở tại Số 29 Bàu Cát 6, Phường.14, Q.Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam.

Bằng việc sử dụng website nguongame.com, bạn đã đồng ý với các điều khoản này. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này.

Website của chúng tôi là website tải game miễn phí cho điện thoại di động, phục vụ chính cho người dùng tại Việt Nam với các tiêu chí “Miễn phí – An toàn – Tốc độ”. Vì nguồn game rất nhiều và liên tục tăng lên, vì vậy đôi khi chúng tôi phải bổ sung các điều khoản mới, hoặc sửa đổi các điều khoản hiện có để phù hợp với yêu cầu về sản phẩm và dịch vụ. Những điều khoản bổ sung sẽ trở thành một phần thuộc thỏa thuận của bạn và chúng tôi nếu bạn sử dụng website nguongame.com.

Sử dụng website Nguồn Game

Mọi thông tin giới thiệu về game và nội dung khác trên website được chúng tôi sưu tầm, tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet nhằm mang tới cho người dùng những thông tin tham khảo đa dạng. Chúng tôi không đảm bảo hoàn toàn tính chính xác của nôi dung, vì vậy bạn cần đọc và xem xét cẩn thận trước khi đưa ra quyết định của mình. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về quyết định của bạn.

Việc tải game từ Nguồn Game là hoàn toàn miễn phí

Game được cung cấp trên Nguồn Game không phải là sản phẩm do chúng tôi sản xuất. Vì vậy, chúng tôi chỉ đảm bảo rằng nó được lấy từ những nguồn đáng tin cậy. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung trong game, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ về nội dung trong game trước khi quyết định tải về, cài đặt và sử dụng.

Cài đặt và gỡ bỏ

Sau khi tải game từ Nguồn Game, việc cài đặt hoặc gỡ bỏ game ra khỏi thiết bị của bạn là do bạn hoàn toàn tự quyết định. Bạn nên tham khảo nội dung trên trang Kiểm soát cấp quyền cho ứng dụng di động để hiểu rõ các quyền bạn cấp cho ứng dụng khi cài đặt trước khi bắt đầu cài đặt ứng dụng vào thiết bị.

https://nguongame.com/kiem-soat-cap-quyen-cho-ung-dung-di-dong/

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt và gỡ bỏ của chúng tôi tại đây.

https://nguongame.com/cai-dat-go-bo/

Tài khoản chơi game của bạn

Đối với hầu hết các game di động cho phép người dùng chơi trực tuyến đều cần bạn đăng ký tài khoản trước khi sử dụng. Bạn hãy lưu giữ và đừng tiết lộ cho người khác. Nguồn Game không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về tài khoản chơi game của bạn. Trong trường hợp bạn gặp vấn đề về tài khoản của mình, hãy liên hệ với nhà phát hành game để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin về nhà phát hành game và số điện thoại Hotline được chúng tôi cung cấp khá đầy đủ trong trang giới thiệu chi tiết từng game. Nếu bạn không tìm thấy hoặc cần chúng tôi hỗ trợ thêm về thông tin, hãy truy cập vào trang Liên hệ để gửi yêu cầu hỗ trợ cho chúng tôi.

Chính sách bảo mật

Chúng tôi đã có quy định chi tiết về chính sách bảo mật tại đây. Chúng tôi khuyên bạn hãy truy cập vào trang này để tìm hiểu những quy định về việc thu thập thông tin cũng như bảo mật trước khi sử dụng website của chúng tôi.

https://nguongame.com/chinh-sach-bao-mat/

Độ tuổi hạn chế

Bằng cách sử dụng website Nguồn Game, bạn cần xác nhận rằng bạn là 13 tuổi trở lên hoặc , nếu bạn dưới 13 tuổi , bạn sẽ được đi kèm và trực tiếp giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp . Nếu bạn dưới 13 tuổi , xin vui lòng không truy cập vào trang web mà không cần cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp trực tiếp giám sát bạn .

Cơ chế nạp tiền / thu phí

Các game tải về từ Nguồn Game đều hoàn toàn miễn phí. Việc cài đặt và chơi game cũng miễn phí 100%. Tuy nhiên, việc đăng ký tài khoản của một số game online có thể thu phí từ 500 đ đến 5000 đ thông qua tin nhắn.

Ngoài ra, với các game di động trực tuyến có cơ chế nạp tiền để mua item hoặc các gói nâng cấp trong game, người chơi có tùy chọn trả tiền để nâng cấp nhân vật của mình. Quá trình nạp tiền là lựa chọn của người chơi khi muốn nâng cấp nhân vật hoặc trang bị đồ cao cấp hơn nhằm nâng cao thứ hạng xếp hạng nhân vật. Người chơi có thể nạp tiền qua nhắn tin SMS hoặc nạp thẻ. Mệnh giá SMS và thẻ nạp bao gồm: SMS: 2.000, 5.000, 10.000, 15.000 ( Tùy thuộc đầu số liên kết với game) CARD: 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 200.000, 500.000.

Sau khi người chơi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được quy đổi ra thành các đơn vị tiền tệ trao đổi trong game để người chơi có thể mua các gói nâng cấp theo lựa chọn.

Các hành vi bị nghiêm cấm

– Nghiêm cấm các hành vi gây cản trở hoặc làm gián đoạn trang web nguongame.com cũng như cố tình đột nhập, phá hoại website của chúng tôi.

– Nghiêm cấm việc đăng nội dung bình luận, thảo luận hoặc đăng các nội dung thông tin phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục hoặc liên quan tới chính trị, tôn giáo cũng như vi phạm luật pháp Việt Nam.

Về các Điều khoản này

Chúng tôi có thể sửa đổi các điều khoản này hoặc bất kỳ điều khoản bổ sung. Bạn nên thường xuyên tìm hiểu các điều khoản này. Chúng tôi sẽ cập nhật thời gian sửa đổi đối với các điều khoản sử dụng ngay ở đầu trang này. Các thay đổi sẽ không áp dụng hồi tố và sẽ có hiệu lực không sớm hơn mười bốn ngày sau khi các thay đổi đó được đăng. Tuy nhiên, những thay đổi liên quan đến chức năng mới của nguồn Game hoặc các thay đổi được thực hiện vì lý do pháp lý sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản sửa đổi của Nguồn Game, bạn nên ngừng sử dụng website của chúng tôi.

Nếu có sự mâu thuẫn giữa các điều khoản này và các điều khoản bổ sung, thì các điều khoản bổ sung sẽ được ưu tiên áp dụng đối với trường hợp mâu thuẫn đó.

Các điều khoản này chi phối mối quan hệ giữa Nguồn Game và bạn. Các điều khoản này không tạo ra bất kỳ quyền thụ hưởng nào cho bên thứ ba.

Nếu bạn không tuân thủ các điều khoản này và chúng tôi không hành động ngay, điều này không có nghĩa là chúng tôi đang từ bỏ bất kỳ các quyền nào mà chúng tôi có thể có (chẳng hạn như hành động trong tương lai).

Nếu thực tế cho thấy một điều khoản cụ thể nào đó là không thể thực thi, điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến bất kỳ các điều khoản nào khác.

Luật pháp của Việt Nam sẽ áp dụng đối với mọi tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các điều khoản sử dụng này. Tất cả khiếu nại phát sinh từ hoặc liên quan đến các điều khoản này sẽ được đưa ra tố tụng có thẩm quyền và bạn cũng như Nguồn Game đồng ý với thẩm quyền tài phán của các tòa án đó đối với mình.

Để tìm hiểu thông tin về cách liên hệ với Nguồn Game, vui lòng truy cập trang liên hệ của chúng tôi.