Website Nguồn Gamenguongame.com được thành lập vào ngày 10/2/2014. Với mong muốn xây dựng cho game thủ di động Việt Nam một kênh tải game Miễn phí – An toàn – Tốc độ.

Với những tiêu chí rõ ràng được vạch ra, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực phát triển Nguồn Game nhằm đem lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Nguồn Game – Tải game mobile dành cho người Việt

Mô hình kinh doanh

Nguồn Game là website phân phối game di động từ các nhà phân phối, nhà phát hành uy tín hàng đầu tại Việt Nam như Vina Game, VTC, Me Corp, MC Corp, Soha, Mobigate, Gmob, Mwork… không phải game do Nguồn Game tự sản xuất. Khi người dùng tải game từ nguongame.com  và nếu trong quá trình chơi game, người dùng đó nạp tiền vào game (qua thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game) để đổi thành tiền ảo ingame và sử dụng trong game, Nguồn Game sẽ nhận được tỉ lệ chiết khấu từ số tiền mà người dùng đó nộp. Tỉ lệ này tùy theo game, và tùy theo nhà phân phối khác nhau sẽ khác nhau.

Ngoài các game phân phối như nói ở trên, Nguồn Game còn cung cấp link tải và thông tin của một số game mobile trên thế giới nhưng phổ biến tại Việt Nam như Angry Birds, Candy Crush… từ các game store lớn như CH Play (Google) và iTunes (Apple).

Tất cả đường link tải game đều xuất phát từ những nguồn đáng tin cậy, miễn phí và an toàn. Vì vậy game thủ hãy yên tâm tải game nhé.

Dành cho nhà phát hành

Nếu bạn là nhà phát hành game, và muốn đưa thông tin game của mình lên Nguồn Game, hãy truy cập vào trang Liên hệ để gửi lời nhắn cho chúng tôi. Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với bạn.

Lời nhắn tới người dùng

Chúng tôi có Điều khoản sử dụng khá rõ ràng và chi tiết, trong đó thống nhất những nguyên tắc và được xem như một bản hợp đồng giữa người dùng và Nguồn Game. Chúng tôi khuyên bạn hãy xem kỹ điều khoản của chúng tôi trước khi sử dụng bất kỳ nội dung thông tin, dữ liệu nào từ Nguồn Game. Một khi bạn đã sử dụng Nguồn Game đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn toàn đồng ý với các Điều khoản này.

Trong quá trình truy cập và sử dụng website, nếu bạn có những ý kiến muốn góp ý, hãy truy cập vào trang Liên hệ để gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian để phàn hồi nhanh nhất có thể trước những ý kiến quý báu của bạn. Đồng thời cũng sẽ nỗ lực để thường xuyên, liên tục cải thiện website nhằm đem tới cho các bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn.

Admin – Nguồn Game