Hãy cùng thưởng thức siêu phẩm mới do VTC phát hành – Đao Kiếm Giang Hồ

Được biết, sản phẩm mới này đang tạo nên thành một cơn lốc xoáy thổi vào làng game với cốt truyện hài hước dựa trên nguyên tác của bộ tiểu thuyết Vũ Động Càn Khôn rất nổi tiếng tại Trung Quốc. Hãy cùng nhập vai và thưởng thức phiên bản mới này đi nào các bạn.

Bước vào thế giới nhiều sắc màu mà Đao Kiếm Giang Hồ tạo ra, người chơi sẽ hóa thân vào một chàng thanh niên trẻ tuổi tài cao, bên cạnh đó ý chí của chàng thanh niên thật đáng nể, vượt qua những phong ba, bão táp của giang hồ và cả những tranh đua không biết ngừng nghỉ để tìm ra vận mệnh cho chính mình – một vận mệnh đứng đầu giới võ lâm giang hồ.

Như vậy, câu chuyện trên cho thấy được một cốt truyện tưởng chừng như nhỏ bé lại chất chứa nhiều tình tiết vô cùng hấp dẫn và cuốn hút người chơi, game thủ sẽ cùng nhau tìm hiểu hành trình trở thành con người đứng đầu giới võ lâm sẽ gian lao đến mức nào, và đương nhiên những điều này sẽ được khám phá trong Đao Kiếm Giang Hồ Online mà chúng ta sẽ chơi.

Đến với Đao Kiếm Giang Hồ, các bạn sẽ ngạc nhiên với phong cách đồ họa của nửa đầu ĐKGH khá mịn và sắc nét. Bước vào game, người chơi chọn một trong bốn giáo phái chính bao gồm: tìm kiếm Tông, Nguyễn Mon, Cửu Thiên Tông và đạo diễn với vũ khí và kỹ năng khác nhau. Giao diện trò chơi được thiết kế ngang hợp lý để theo dõi, quan sát để chiến đấu. Tuy nhiên, kích thước của những con quái vật trong game được thiết kế khá lớn so với các nhân vật chính.

Xem thêm: 4 game mobile có đồ họa ĐỈNH nhất năm 2014

Thêm nữa, các bộ phận khác nhau của trò chơi, hấp dẫn với nhiều cấp độ khác nhau, có những bổ sung mở rộng vào tất cả 30 tầng của Boss đầy đủ cho các game thủ để tiêu diệt hư hỏng, hứa hẹn những món quà tuyệt vời là game thủ muốn, một số lượng lớn các kinh nghiệm cũng đi kèm trong đay giúp đỡ game thủ lên level nhanh hơn so với những con quái vật bình thường đi.

Bạn sẽ chẳng có một chút thất vọng nào khi tham gia game bom tấn này với kho tính năng đồ sộ như vậy, các bạn sẽ chăm chút cho nhân vật của mình một cách tự do, thoải mái như một sân chơi giải trí đúng nghĩa. Như vậy, còn gì để ngần ngại nữa, nhanh tay tải phiên bản chính thức game Đao Kiếm Gian Hồ về điện thoại của mình để thỏa sức khám phá nào!

Tải game Đao Kiếm Giang Hồ về điện thoại hoàn toàn miễn phí tại đây: https://nguongame.com/dao-kiem-giang-ho/

Leave a Reply