Hòa mình vào những cuộc chiến táo bạo trong game Tào Tháo Truyện

Tào Tháo Truyện là một gMO rất hấp dẫn thuộc thể loại chiến thuật và được xây dựng dựa trên bối cảnh lịch sử của Trung Quốc vào thời nhà Hán, trong bối cảnh đất nước loạn lạc suy thoái. Tình hình chiến sự cực kỳ rối ren bởi những hoàng đế lúc bấy giờ chỉ biết tin lời gian thần mà gạt bỏ nhiều trung thần, triều đình không còn biết đâu là trắng là đen nữa ngày càng trở nên bê tha, mục nát khiến kinh tế suy sụp an ninh bất ổn và dân chúng lầm than.

Giữa lúc thế sự rối bời Tào Tháo xuất hiện và ngày càng bành trướng quyền lực của mình trong nhiều sự kiện như: chiến dịch đánh Viên Thiệu, trận Quan Độ,…Những trận chiến khốc liệt của Tào Tháo đã ghi đậm dấu ấn trong lịch sử Trung Quốc, hình tượng Tào Tháo dường như đã trở thành bất tử trong tâm trí của mỗi người dân.

Đến với game Tào Tháo Truyện, bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật anh hùng nào đó thuộc 1 trong 3 nước: Ngụy ThụcNgô. Nhiệm vụ của bạn không hề đơn giản chút nào, bạn sẽ phải gây dựng cho mình một đế chế vững vàng bằng cách chiêu mộ thật nhiều binh sĩ, huấn luyện, đào tạo họ thành những chiến binh giỏi giang.

Tào Tháo Truyện thuộc thể loại game chiến thuật, vì thế đòi hỏi người chơi có đầu óc thông minh, nhanh nhẹn, trí tuệ thông suốt để có thể bày binh, bố trận, tạo dựng cho mình một nền tảng vững chắc. Để tạo ra những màn công thành bất hủ, bạn cần phải có sự tính toán kỹ càng tới từng chi tiết nhỏ, cần phải cân nhắc cẩn thận trước khi muốn xuất binh hay thực hiện một hành động nào đó.

Game Tào Tháo Truyện có đồ họa HD sắc nét tới từng chi tiết, hình ảnh, âm thanh được trau chuốt, vô cùng hấp dẫn và cuốn hút người chơi. Ngoài ra, các tính năng trong game đều được tích hợp tối ưu nhất, khiến bạn không muốn rời mắt khỏi màn hình. Hơn nữa, game tương thích với nhiều dòng máy từ cao cấp như: Android, iPhone đến các dòng máy sơ cấp chạy hệ điều hành Java.

Chỉ với những cú pháp vô cùng đơn giản bạn đã có thể bổ sung một trong những game online ấn tượng nhất hiện nay về cho người bạn nhỏ của mình rồi. Nhanh tay rinh ngay Tào Tháo về nhà nào!!!

Link tải game Tào Tháo Truyện an toàn và hoàn toàn miễn phí:

Tại đây

Leave a Reply