Hôm nay Võ Lâm Luận Kiếm chính thức ra mắt

Như thông tin mà Nguồn Game đã giới thiệu, Võ Lâm Luận Kiếm là một gMO 2D thuộc thể loại thẻ bài chiến thuật kết hợp với yếu tố RPG có đề tài về võ hiệp hay nhất Trung Quốc được công ty chuyên về game PlayCrab phát triển và vận hành. Trò chơi này từng làm mưa, làm gió trên các bảng xếp hạng game xứ sở Gấu Trúc. Kể từ khi ra mắt cho đến nay, game đã chạy tốt với hàng trăm máy chủ khác nhau. Để có thể khai thác tối đa yếu tố kiếm hiệp Kim Dung trong game, PlayCrab đã mua bản quyền để được sử dụng nội dung từ những kiệt tác của nhà văn này với giá khoảng gần 2 tỉ đồng.

Võ Lâm Luận Kiếm có cốt truyện và bối cảnh khá quen thuộc, được nhào nặn từ rất nhiều bộ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng của Trung Quốc và Hồng Kông kết hợp lại, đặc biệt là bộ tiểu thuyết Kim Dung. Gia nhập vào thế giới trong game Võ Lâm Luận Kiếm, người chơi sẽ đóng vai trò 1 đại chưởng môn đích thực và chiêu mộ nhân sĩ, anh hùng trong thiên hạ dưới trướng của mình chứ không phải một hiệp khách hành tẩu giang hồ như các game cùng thể loại khác. Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia vào những sự kiện quan trọng như khiêu chiến thế lực Ma Giáo, tham gia tỷ võ luận kiếm, đoạt vị lâm chí tôn

Bên cạnh những hệ thống chiến đấu ấn tượng, người chơi còn được đưa ra gần 200 thẻ hiệp khách gồm:

Nhiều cao thủ trong giới võ lâm như: Diệp Cô Thành, Tiểu Ngư Nhi, Trương Tam Phong….. mỗi người sở hữu cho mình những chiêu thức với 6 chỉ số cơ bản là huyết lượng, phòng ngự, công kích, bộc kích, tốc độ và cách đáng. Không dừng ở đó, người chơi cần chiêu mộ thêm những thẻ có sức mạnh để xây dựng cho đội của mình ngày càng vững mạnh. Ngoài ra, người chơi cũng có thể cho họ học thêm các võ học khác để gia tăng thực lực.

Game Võ Lâm Luận Kiếm còn sở hữu một hệ thống tỉ võ thú vị để người chơi quyết đấu và giao lưu với nhau. Và đặc biệt để thu hút số lượng lớn người chơi, game còn tạo ra sân chơi dành cho các game thủ: Ngươi chơi nào có vị trí cao trên bảng xếp hạng sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị.

Tính năng đặc sắc trong Game Võ Lâm Luận Kiếm:

  • Hệ thống chiến đấu ấn tượng.
  • Hệ thống tỉ võ thú vị để người chơi quyết đấu, giao lưu với nhau như: Hoa Sơn Luận Kiếm, chiến môn phái.
  • Trò chơi còn có những hệ thống phụ bản, event hàng ngày được dựa trên những điển tích như đánh Tứ Đại Ác Nhân, Vây Kích Đỉnh Quang Minh, Ô Yến Tử…
  • Thu phục quần hùng: Người chơi có thể thu phục, đánh bại mọi nhân vật kiếm hiệp nổi tiếng như: Đoàn Dự, Lục Tiểu Phụng, Tiểu Lý Phi Đao…
  • Tuyệt kỹ võ công: Trọn bộ võ học đỉnh cao Kim Dung, Cổ Long được tái hiện hoàn chỉnh
  • Xây dựng Liên minh: Toàn liên minh đồng tâm hiệp lực, khiêu chiến và tiêu diệt đạo tặc, tham gia liên min tranh bá, vinh danh hoàng bảng.
  • Duyên phận: Mối quan hệ nhân duyên đặc biệt giữa các nhân vật, giwuax nhân vật với võ công và trang bị trở thành một ẩn số thú vị giúp gia tăng sức mạnh cho người chơi.
  • Công phá đồng nhân trận: Vượt qua thập bát đồng nhân trận của Thiếu Lâm Tự, người chơi nhận được nhiều bảo vật quý giá và có cơ hội nhận được kỳ ngộ từ các vị cao tăng.

Các bạn biết không? tựa game Đại Minh Chủ do Emobi phát triển và SohaGame phát hành chính là một sản phẩm được “clone” dựa trên tựa game này. Chính vì điều đó, rất khó để Võ Lâm Luận Kiếm có một chỗ đứng tốt khi mà “hàng chính chủ” đến tay người tiêu dùng muộn mà không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, các game  thủ hãy đợi xem Võ Lâm Luận Kiếm sẽ làm gì để thu hút cộng đồng game thủ tới với mình trong thời gian sắp tới.

Các bạn hãy chờ đợi để cùng khám phá nhé!

Leave a Reply