Search by category:
Blog

Hướng dẫn di chuyển trong game Bom Bom

Hệ thống di chuyển và hệ thống bắn trong game Bom Bom có chút khác biệt so với các game bắn súng tọa độ hiện nay như iGà, Teen Teen, Mobi Army… Người chơi sẽ không có các mũi tên chỉ hướng khi di chuyển, thay vào đó trong quá trình chơi nếu bạn muốn di chuyển đến một điểm nào đó bạn phải “giữ ngón tay trên màn hình điện thoại về phía hướng mà bạn muốn di chuyển” để điều khiển nhân vật của mình.

Nếu bạn muốn di chuyển sang trái, hãy giữ ngón tay và di chuyển sang phía bên trái màn hình.

Để di chuyển sang phải, giữ ngón tay và di chuyển sang phía bên phải.

Khi đã di chuyển tới chính xác vị trí mà bạn mong muốn, để thao tác bắn, bạn giữ ngón tay vào nhân vật và kéo theo chiều ngược lại với hướng mà bạn muốn bắn, căn góc và điều chỉnh lực theo cảm giác của bạn rồi thả tay để nhả đạn.

Cũng giống như Angry Bird, việc điều chỉnh hướng, lực quyết định độ chính xác của đòn tấn công, vì vậy hãy thật chú ý và cẩn thận để tiêu diệt đối thủ nhanh nhân có thể. Bạn cũng có thể chọn loại đạn trong lúc bắn.

Để hiểu rõ hơn về cách di chuyển cũng như cách bắn, các bạn hãy trải nghiệm hướng dẫn “chiến Boss” ngay khi đăng nhập vào game nhé và tuyệt đối không nên vì nóng vội mà ấn nút “Skip” để bỏ qua phần này.

Chúc các xạ thủ có những trải nghiệm thú vị trên vương quốc Bom Bom.

Post Comment