Khám phá những tính năng hấp dẫn và thỏa sức chơi game Teen Du Ký

Như các bạn đã biết, Teen Du Ký là một gMO nhập vai kết hợp với thể loại bắn súng rất hấp dẫn do NPH Mobiz tại Việt Nam phát triển, game được xây dựng cốt truyện dựa trên câu chuyện Tây Du Ký của tác giả Ngô Thừa Ân nổi tiếng tại Trung Quốc, kết hợp với lối chơi vô cùng hấp dẫn, Teen Du Ký sẽ đưa bạn tới những cuộc phiêu lưu vô cùng kỳ thú với những cuộc chiến táo bạo và rất gay cấn.

Có thể nói, đây là thể loại game bắn súng căn góc độ cực kì đỉnh cao trên điện thoại, bạn đã từng biết đến những game bắn súng đã làm mưa làm gió trên PC như là Gunbound hay Gunny, thì nay phiên bản bắn súng căn góc cực kỳ đỉnh cao đó là Game Teen Du Ký sẽ không khiến bạn thất vọng một chút nào.

Xem thêm: Những game bắn súng theo lượt trên mobile

Đến với game Teen Du Ký, người chơi sẽ gặp lại 3 giới là: Tiên cảnh, hạ giới và địa ngục. Các hình ảnh quen thuộc sẽ được trở lại như: Thiên Cung, Hoa Quả Sơn. Một điều vô cùng độc đáo và sáng tạo trong Teen Du Ký là một nhân vật trong game được vẽ và trau chuốt bằng tay cùng với đồ họa chất lượng cao trên nền tảng 3D tạo phong cách cho các nhân vật vô cùng ngộ nghĩnh và không kém phần hấp dẫn.

Hơn thế nữa, bạn sẽ được trải nghiệm với các tính năng đầy đủ và hấp dẫn như Teen Teen và cả những tính năng thi đấu mới lạ, tăng cường tính thi đấu, ganh đua, thể hiện khả năng giữa người chơi với nhau.

Chưa dừng lại ở đó, điểm hấp dẫn của tựa game bắn súng canh tọa độ này là ở hệ thống PK. Người chơi có thể PK không giới hạn, vào bất cứ thời gian nào. Hệ thống cấp bậc được nâng cấp đến Max level 80 và cường hóa max +18. Với các tính năng mạ vàng luyện hồn trận và chế độ Ủy thác bắn Auto trong phụ bản, các game thủ sẽ tham gia tranh tài thi đấu tranh thứ hạng Lôi đài cùng giải đấu Hùng Bá Thiên Hạ.

Xem thêm, game cùng thể loại: Bom Bom

Nhìn chung, với những tính năng hấp dẫn cùng với những nhân vật quen thuộc không kém phần ngộ nghĩnh và mang phong cách tuổi teen, Teen Du Ký xứng đáng được kỳ vọng trong thời gian sắp tới.

Hãy nhanh tay tải ngay phiên bản mới nhất của Teen Du Ký về dế yêu của bạn tại Nguồn Game để trải nghiệm và khám phá những tính năng vô cùng hấp dẫn cùng game mobile Teen Du Ký đi nào.

Hãy nhanh tay tải game Teen Du Ký hoàn toàn miễn phí và an toàn cho thiết bị Android và iOS tại đây:

click here

Leave a Reply