Không đâu PK sướng bằng Sát Thần VTC

Sát Thần VTC là một trong số ít game thuộc thể loại MMOARPG tạo cho người chơi có được sự hấp dẫn và thú vị bởi các tính năng và sự kiện trong game. Đặc biệt, đến với Sát Thần VTC bạn trải nghiệm với tính năng PK, như vậy bạn có thể tùy ý lựa chọn và tìm kiếm đối thủ để được PK “mọi lúc mọi nơi” trên toàn server, chỉ cần thông qua chức năng tìm kiếm tọa độ của game. Bên cạnh đó, bạn có thể chủ động “gợi đòn” – “gương cờ” để cho đối thủ biết bạn đã sẵn sàng giao chiến trong các trận đấu, ngoài ra trong Sát Thần VTC sẽ có 5 chế độ giao đấu cho bạn thỏa thích lựa chọn như: Hòa bìnhToàn bộTổ độiThiện ácBang hội, được thể hiện bằng 5 màu sắc khác nhau cho bạn dễ dàng nhận biết hơn.

PK ở Sát Thần VTC mới gọi là “sướng” và “phê”

Dù chỉ mới ra mắt “chưa đầy 1 tháng tuổi” nhưng những thành quả của Sát Thần VTC làm được thì rất lớn. Chỉ cần bạn nhìn vào số liệu mà NPH VTC Game cung cấp trên trang chủ là biết, hiện tại game đang có một số lượng người chơi “khổng lồ” và có lượt tải lên đến con số “hàng chục nghìn”. Ngoài ra có khá nhiều câu hỏi xoay quanh về chủ đề: Tại sao Sát Thần VTC lại có những thành quả to lớn như vậy? Vì sao Sát Thần VTC lại thu hút được nhiều người chơi đến thế? Tại sao game thủ lại chọn Sát Thần VTC mà không chọn game nào khác?,… với rất nhiều câu hỏi khác. Thì có lẽ câu trả lời sẽ rất ngắn gọn là: Bởi vì khi đến với Sát Thần VTC, game luôn tạo cho người chơi có được một cảm giác rất thoải mái, thú vị cộng với đó là những tính năng, hoạt động, sự kiện trong game đều rất đa dạng và độc đáo,… Đặc biệt Sát Thần VTC còn mang đến cho người chơi một tính năng vô cùng hấp dẫn như: Được PK đã tay mà không lo nhàm chán, Pk sướng tay mà còn đã mắt,… Bên cạnh đó sẽ còn rất nhiều câu trả lời khác nữa mà tôi không nói ra hết được, chỉ cần bạn cùng tham gia với tựa game hành động nhập vai này là bạn sẽ được trải nghiệm với những điều hấp dẫn nhất chỉ có trong Sát Thần VTC.

Ngoài những điểm đặc sắc trên thì game Sát Thần VTC lại giúp người chơi cảm nhận với độ “sướng và phê” như: Nếu bạn đang dùng một chiếc smartphone đẳng cấp hay bình thường đi chăng nữa, thì khi đến với Sát Thần VTC bạn sẽ thấy trên màn hình của game được thiết kế rất gọn gàng cộng với đó là những nút điều khiển được sắp xếp hợp lý. Như vậy Sát Thần VTC hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi không chỉ PK “sướng tay” mà còn “đã mắt”. Với hệ thống nhân vật gồm 3 lớp chính: Chiến binhĐạo sĩPháp sư, chắc chắn sẽ làm cho bạn “phê” đến từng phút bởi những lớp nhân vật này đều có các chỉ số sức mạnh vật lý và sát thương phép thuật, hệ thống công và thủ đều được tính toán rất hợp lý và công bằng. Nên nhớ trong Sát Thần VTC, sẽ không có bất kì lớp nhân vật nào mạnh hơn so với lớp nhân vật kia, chúng đều có mỗi đặc điểm, tính năng hoàn toàn riêng biệt.

Điểm đặc sắc khác trong game Sát Thần VTC

Ngoài việc cứ đi PK solo thì Sát Thần VTC còn nhiều chế độ giao chiến đặc sắc khác như: Đánh theo tổ đội, đánh theo nhóm. Như vậy, chỉ cần game thủ kêu gọi bạn bè rồi lập một nhóm hay tổ đội với tối đa là 5 người để đi thách đấu với các nhóm hay tổ đội khác hoặc từng cá nhân khác. Chế độ giao chiến này đòi hỏi người chơi phải có tinh thần đồng đội cao, phát huy chiến thuật hợp lý, phối hợp nhịp nhàng với những thành viên trong nhóm, như vậy việc đánh thắng đối thủ là rất dễ dàng.

Bên cạnh các tính năng pk đã tay – sướng mắt thì các game thủ Sát Thần VTC còn có thể báo danh đăng ký để có thể tham gia vào các đấu trường tỉ thí trong game. Nơi đây, giúp bạn tìm ra ai là người giỏi nhất – mạnh nhất – xuất sắc nhất. Đặc biệt, trong các giải đấu này còn là nơi giúp game thủ kiếm những “món hời” hiếm có trong game Sát Thần VTC – người chiến thắng sẽ nhận được nhiều phần thưởng hậu hĩnh.

Với những điều vô cùng hấp dẫn và thú vị trên, thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game Sát Thần VTC về điện thoại của mình, để có thể tham gia và trải nghiệm cùng game?

Leave a Reply