Lạc vào “tiên giới” trong Tiên Kiếm Kỳ Duyên

Mặc dù sử dụng đồ hoạ 2D, tuy nhiên Tiên Kiếm Kỳ Duyên luôn mang đến người chơi cảm giác rất thật, rất tự nhiên. Cũng giống như những Game online khác, Tiên Kiếm Kỳ Duyên không bắt buộc người chơi phải tạo tài khoản mới, người chơi có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, tài khoản Google Plus hay tài khoản Zingme,…

Game Tiên Kiếm Kỳ Duyên có đồ họa rất tuyệt vời, màu sắc bắt mắt, mỗi khu vực lại có màu sắc đặc trưng riêng. Màu sáng thường hiển thị cho những khu vực an toàn, gam màu tối/ màu nóng lại thể hiện rằng bạn đang đứng tại khu vực nguy hiểm. Hệ thống nhân vật của Tiên Kiếm Kỳ Duyên mặc dù không phong phú như những game khác, bù lại cử chỉ, hành động của nhân vật trong Game rất sinh động: từ hạnh động chạy, nhảy, cưỡi thú cho đến hành động đánh solo, sử dụng skill đều rất tinh tế. Tiên Kiếm Kỳ Duyên còn sử dụng hệ thống nhạc nền cực kì hay và độc đáo, tiếng nhạc du dương, trầm bổng kèm theo những tiếng bước chân, chạy nhảy của nhân vật, đôi khi lại mang đến chút gây hấn khi bạn đang PK,… điều này đã tạo nên nét riêng vốn có của Tiên Kiếm Kỳ Duyên.

Xem thêm game: Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được chỉ dẫn rất rõ ràng và kĩ càng. Bạn có thể chạm tay vào màn hình để di chuyển hay sử dụng chức năng di chuyển tự động bằng cách chạm vào ô nhiệm vụ phía bên trái hoặc sử dụng điều khiển dưới góc màn hình… Khi nhân vật đạt đến một cấp độ nhất định, hệ thống sẽ tự đông giao cho nhân vật linh chủng(thú cưng) và thú cưỡi, điều này giúp nhân vật dễ dàng di chuyển hơn, nhanh nhẹn hơn bao giờ hết!

Tiên Kiếm Kỳ Duyên là thế giới thần tiên, mộng mơ, vừa thích hợp cho bạn nữ đáng yêu lại vừa phù hợp cho những ai có máu chiến, thích PK. Trong game có hàng loạt những sự kiện lớn như: đánh Boss nhận quà, đấu PK Solo tích điểm nhận quà,… Mỗi sự kiện lại được tổ chức theo ngày giờ nhất định, vì vậy bạn nên nhớ kĩ lịch sự kiện để tránh bỏ sót những trận đấu máu lửa nhé! Ngoài ra, hệ thống nâng cấp vũ khí, trang bị của Tiên Kiếm Kỳ Duyên cũng rất đơn giản, dễ sử dụng. Bạn sẽ không còn lo sợ vũ khí của mình bất ngờ “nổ tung” khi cường hóa thất bại, Tiên Kiếm Kỳ Duyên sẽ cho bạn thêm nhiều cơ hội trong việc cường hóa trang bị, cứ mỗi lần thất bại là bạn sẽ nhận được điểm may mắn cho lần cường hóa tiếp theo. Để có được nhiều đá cường hóa hơn, bạn nên nạp Vàng để mua đá, vừa giúp nhân vật mạnh hơn lại vừa lên VIP nữa đó! Ngoài chức năng cường hóa ra, game còn có thêm nhiều chức năng khác để bạn nâng cấp trang bị, quá tuyệt vời phải không?!

Xem thêm: 5 game mobile hay nhất vừa mới ra mắt trong tháng 10/2014

Đặc biệt, khi chơi Tiên Kiếm Kỳ Duyên, bạn sẽ không còn tốn thời gian bơm máu cho nhân vật mỗi khi chiến đấu, game có hẳn hệ thống tự bơm máu sau khoảng thời gian tầm vài giây, thoải mái đánh trận, PK rồi nhé! Bạn thấy không?! Tiên Kiếm Kỳ Duyên giống như thế giới thần tiên với vô vàng những câu chuyện li kì hấp dẫn, còn không mau tải game về chơi thôi!

Tiên Kiếm Kỳ Duyên được hỗ trợ trên hệ điều hành iOS và Android, bạn có thể tải app trực tiếp tại AppleStore của Apple hoặc Kho ứng dụng CH play của Android.

Tải Tiên Kiếm Kỳ Duyên trực tuyến tại: https://nguongame.com/tien-kiem-ky-duyen/

Chúc bạn có được những chuyến phiêu lưu tuyệt nhất tại thế giới thần tiên Tiên Kiếm Kỳ Duyên nhé!

Leave a Reply