Làm gì trong khi chờ FIFA Online 4?

FIFA Online 4 đã được ấn định thời gian ra mắt, điều đó đồng nghĩa với việc chưa đầy 1 năm nữa chúng ta sẽ phải quên đi mối tình FIFA Online 3 đã gắn bó được 5 năm. Từ giờ tới lúc đó cũng là khoảng thời gian ngắn ngủi và xôn xao nhất của cộng đồng FO3 khi họ không biết nên làm gì với đội hình, nên bán đi hay giữ lại, nên tiếp tục chơi để chờ ngày giải tán hay bỏ luôn bây giờ. Vậy chúng ta nên làm gì khi chờ FIFA Online 4 chào đời, bài viết này sẽ giúp cho các bạn chọn con đường hợp lý cho bản thân.

fifa onlne 4

Làm gì trong khi chờ FIFA Online 4

1. Luyện tập với tay cầm để đón đầu FIFA Oline 4

Một điều chắc chắn là gameplay của FIFA Online 4 sẽ nghiên về những game thủ sử dụng tay cầm. Sao lại thể? Đơn giản là vì khi chơi với tay cầm, FIFA Online 4 sẽ cho cảm giác chuyển động của cầu thủ thật hơn, một điểm nữa là tay cầm sẽ tuân thủ quy tắc vật lý hơn nên việc bẻ hướng trở nên khó khăn hơn. Nếu là bàn phím, game thủ không có nhiều sự lựa chọn về hướng chạy, hướng rê bóng của cầu thủ không hoàn hảo được như khi chơi với tay cầm.

tay cam choi fifa online 4

Luyện tập với tay cầm để chờ đón FIFA Oline 4

Vậy bạn biết nên làm gì bây giờ rồi phải không. Mua ngay cho mình 1 cái tay cầm và tập luyện ngay bây giờ để chuẩn bị chinh phục FO4 nào.

2. Thay đổi tư duy chơi FIFA

FIFA Online 4 có sự thay đổi về gameplay thì điều hiển nhiên là tư duy của bạn cũng phải thay đổi để phù hợp với gameplay. Dừng lối chơi lạm dụng QW hay tạt cánh và bỏ tư duy với những lối đá đông hậu vệ như trước đây. Để nhường chỗ cho lối đá đa dạng lối chơi, cân bằng sử dụng các đường chuyền ngắn và chuyền dài. Sẽ không còn chuyện cậy tốc độ hay sức mạnh nữa mà hãy chơi bóng 1 cách khôn ngoan. Làm được những điều như trên sẽ giúp bạn nâng cao kĩ năng chơi FIFA một cách nhanh chóng để sẵn sàng đón nhận FIFA Online 4.

3. Tập chơi FIFA truyền thống

fifa 18

Một điều chắc chắn nữa là engine của FIFA truyền thống sẽ được sử dụng trong FIFA Online 4. Nhưng vẫn chưa khằng định được là Ignite engine hay Frostbite engine thôi. Nhưng điều này thật sự không quá quan trọng, Các chân sút hãy cứ tập chơi FIFA truyền thống. Không thừa đâu, vì bạn đã có 1 bước chuẩn bị sớm cho engine của FIFA Online 4.

4. Bán hết đội hình hay giữ lại chơi tiếp?

Có lẽ đây là nỗi lòng của hầu hết người chơi FIFA Online 3 hiện giờ. Cũng thật khó để trả lời nên theo mình có 2 lựa chọn cho các bạn.

  • Nếu từ lâu bạn đã chán ngán với sự phi vật lý của gameplay của FIFA Online 3 thì ngay và luôn hãy bán quách cái đội hình đi và tập trung chơi FIFA truyền thống để làm quen dần với engine của FIFA Online 4 sẽ có ý nghĩa hơn.
  • Còn vẫn hứng thú với FIFA Onlien 3 thì tiếp tục chiến đấu thôi. Lựa chọn này thì mình cũng không ủng hộ vì nó không quá hữu ích. Nhưng không phải ai cũng có thể tiếp cận với FIFA truyền thống nên đành tiếp tục chơi FO3 thôi.

Có vậy thôi, hoặc là chán quá thì nghỉ chơi luôn chờ FIFA Online 4 trình làng vậy. kaka

Leave a Reply