Mobogenie – Thêm một cách kiếm tiền cho Android developers

Với sự tăng trưởng nhanh của ngành di động, thị trường ứng dụng cũng ngày càng phát triển. Trong khi hardware ngày càng đi đến bảo hoà thì software vẫn đạt từ một đến hai điểm tới hạn. Đó là lý do tại sao software sẽ có những thay đổi quan trọng trong những ngày tới và cách duy nhất để tạo sự khác biệt sẽ thuộc về những nhà phát triển giỏi nhất trên bảng xếp hạng.

Hãy nhớ rằng Mobogenie đã tạo nên một nền tảng cho các nhà phát triển, cho phép họ không chỉ đăng tải ứng dụng của mình, trên Mobogenie App Store, mà còn được phân chia tỷ lệ 80-20, so với tỷ lệ 70 – 30 chỉ có ở Google Play. Mobogenie được cài đặt trên hơn 440 triệu thiết bị, nó mang đến một sân diễn lớn dành cho nhà phát triển trưng bày những ứng dụng của mình cũng như tìm lợi nhuận từ đó. Mobogenie khởi đầu như một dịch vụ Desktop Sync cho phép bạn dễ dàng backup dữ liệu từ các điện thoại Android và từ đó đã mở rộng sang nhiều ngành dọc khác.

Quy trình đăng ứng dụng lên Mobogenie store cực kỳ đơn giản vì bạn chỉ cần đăng nhập vào Bảng điều khiển rồi upload ứng dụng lên. Bạn phải tích hợp SDK của Mobogenie để có thể sử dụng và lưu trữ những ứng dụng trên Mobogenie store, cũng như để chọn hình thức tính phí ứng dụng, trên những lựa chọn sẵn có. Bạn có một bảng điều khiển để tính toán số liệu thống kê như lượt tải ứng dụng hay phí đạt được.

Bạn cũng có thể sử dụng nền tảng này để quảng bá ứng dụng của mình trên các trang mobile mà bạn sở hữu. Điều này thật sự mang đến nhiều lợi ích, đặc biệt là cho những nhà phát triển đang tìm kiếm hình thức marketing và cách tiếp cận, dành cho những team quy mô nhỏ và có nguồn dữ liệu giới hạn, nếu bạn không có sự đầu tư về những bảng quảng cáo lớn.

Có một cách đăng nhập riêng cho nhà phát hành và nhà quảng cáo để họ có thể chọn ứng dụng và đối tượng khách hàng họ nhắm đến nhằm thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm và dịch vụ. Tất cả được thực hiện trong một vòng cung và vô cùng hợp thời. Mọi động tác đều cực kỳ dễ thực hiện, với một UX: Nhanh chóng đáp ứng. Mobogenie Union là một nền tảng độc đáo và thú vị nơi những nhà phát triển có thể tin tưởng trao những ứng dụng của mình.

Leave a Reply