Mộc Điệp Online – Tên mới của Nhẫn Giới Online?

Tò mò tìm hiểu, từ đường link tải game Nhẫn Giới Online trên Facebook fanpage, Nguồn Game phát hiện tên của gMO này trên CH Play đã được đổi tên thành Mộc Điệp Online. Đường link tải game Nhẫn Giới Online trên store này cũng đã bị gỡ bỏ và không truy cập được.

Các hình ảnh đồ họa mô tả game cũng đã đổi tên và logo, tuy nhiên phần nội dung giới thiệu và mô tả trò chơi ở bên dưới vẫn là Nhẫn Giới Online. Liệu có phải NPH Touch Thunder đang trong quá trình “thay tên đổi họ” cho Nhẫn Giới Online không?

Tiếp tục tìm hiểu phiên bản iOS trên iTunes, chúng tôi thấy tên và hình ảnh vẫn còn giữ nguyên như cũ trong khi trang chủ của game lấy miền là vnnaruto.com. Cùng một game nhưng những phương tiện truyền thông khác nhau lại có những cái tên khác nhau!

Trên Fanpage chính của game và các phương tiện truyền thông vẫn chưa có thông tin nào mới về sự thay đổi đột ngột này. Hiện tại thì Nguồn Game đã thay đổi đường link tải game Nhẫn Giới Online phiên bản Android thành đường link mới. Bạn đọc có thể tải game Mộc Điệp Online tại địa chỉ: https://nguongame.com/nhan-gioi-online/

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, Nhẫn Giới Online là tựa game mobile kết hợp giữa phong cách Ninja và yếu tố chiến lược, với hệ thống rèn luyện và bồi dưỡng đội ngũ Ninja khá thú vị. Nổi bật với gameplay cuốn hút, cùng tính năng Truyền nội lực, hệ thống duyên phận đặc sắc cùng nền đồ họa thân thiện, Nhẫn Giới Online hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm chân thực về thế giới của Naruto, tái hiện lại những nhân vật kinh điển trong bộ manga nổi tiếng này, như Naruto, Sasuke, Saruka, Kakashi,…

Mọi thông tin mới về sự thay đổi của gMO này sẽ được Nguồn Game theo dõi và cập nhật tới độc giả sớm nhất có thể, hãy thường xuyên truy cập blog này để biết thông tin mới nhất nhé.

Leave a Reply