Mộng Đế Vương Closed Beta không reset tài khoản

Như đã đưa tin từ trước, phiên bản game Mong Đe Vuong đã Việt hóa xong, NPH đang chuẩn bị những bước cuối cùng để trao tay game thủ phiên bản Closed Beta của MỘNG ĐẾ VƯƠNG vào 10h chủ nhật ngày 8 tháng 2. Sớm hơn dự kiến 2 tuần và một tin vui cho những bạn đang hào hứng chờ Mộng Đế Vương là game sẽ không reset tài khoản sau đợt Closed Beta.

Mộng Đế Vương khai mở máy chủ đầu tiên không reset máy chủ.

Đây có lẽ là tin mà các game thủ mong chờ nhất sau hàng loạt thông tin sự kiện mới và sự mập mờ về ngày ra mắt mà NPH game Mong De Vuong đăng tải lên fanpage của mình những ngày qua.

Mộng Đế Vương là tựa game SLG đầu tiên trong năm 2015 và mong chờ nhất thì cuối cùng cũng sắp đến tay game thủ. Hàng loạt các sự kiện được chuẩn bị đón tân thủ vui game đón tết. Kèm theo đó là tuyên bố không reset tài khoản càng làm nóng lòng người chơi.

Tải Mộng Đế Vương mới nhất TẠI ĐÂY

Mộng Đế Vương hỗ trợ cả Android và iOS

Không như một số nhà phát hành khác, 669 luôn được đánh giá là thân thiện, hơn nữa đã rất tâm lý trong việc tạo ra một sản phẩm hài lòng tất cả.

Mộng Đế Vương không chỉ hỗ trợ cho cả máy Android và iOS mà NPH còn tạo nên sự công bằng khi ngay ngày đầu ra mắt game thủ có thể trải nghiệm ngay cả 2 phiên bản này.

Nguồn Game là hệ thống cung cấp game mobile miễn phí, game sạch và đúng bản gốc. Hiện tại hệ thống cung cấp link tải Mộng Đế Vương mới nhất trực tiếp từ NPH.

Bạn đang sử dụng điện thoại iOS hay Android? không quan trọng, chỉ cần bạn thích Mộng Đế Vương và truy cập vào đây. Hệ thống sẽ nhận diện và trả về file cài đặt tương thích với máy của bạn.

“Mộng Đế Vương là tên Việt Hóa của tựa game nhập vai hot nhất thị trường Trung Quốc. Còn vài nữa Mộng Đế Vương sẽ chính thức thuộc về game thủ Việt. Tuy vậy những ngày gần đây các trang tin tức về game và các kênh truyền thông không chống đỡ nỗi sức hút của Mong De Vuong và đã vo tình làm cho những game đàn anh bị lu mờ vì những cái mới chưa có gMO nào sở hữu.”

Leave a Reply