Mộng Đế Vương khai mở server Trương Phi

Theo thông tin mới nhất, đúng vào lúc 11h ngày 12/2/2015 tựa game Mộng Đế Vương sẽ mở thêm server 3 mang tên Trương Phi.

Mộng Đế Vương mở rộng thêm máy chủ Trương Phi.

Sau 4 ngày ra mắt, Mộng Đế Vương đã gặt hái được không ít thành công, bên cạnh những tính năng mới được game thủ tấm tắc khen ngợi thì không ít nhưng góp ý tuyệt vời từ cộng đồng game thủ Mong De Vuong gửi về BQT game. Sau khi tung bản cập nhật 1.0.3 để fix các lỗi nhỏ. Hôm nay, để thỏa mãm nhu cầu chơi game của các đế vương và giải quyết tình trạng máy chủ của Mộng Đế Vương quá tải trong ngày đầu ra mắt, thời gian ấn định khai mở máy chủ mới của Mộng Đế Vương vào lúc 11h ngày 12/02/2015. Vậy là từ nay người chơi game Mộng Đế Vương có thêm sân rộng vười to mang tên TRƯƠNG PHI.

Chắc chắn những ưu đãi cực lớn sẽ không thiếu trong dịp này. Các chúa công hay theo sát những sự kiện trong những ngày đầu ra trận để không bỏ lỡ phần quà nào từ NPH Mong De Vuong nhé!

Trước khi cùng anh hùng danh tướng trên máy chủ mới đánh hạ giang sơn, hãy cũng Nguồn Game tìm hiểu về cái tên Trương Phi này trước đã.

Giới thiệu server Trương Phi trong Mong De Vuong

Thế này nhé: Trương Phi tự là Ích Đức, mà chung ta thường nghe gọi là Dực Đức, lai lịch gốc là người Trác Quận (hiện giờ là Trác Châu, địa cấp thị Bảo Định, thuộc tỉnh Hà Bắc).

Vị này sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo, có nghề bán rượu là kinh tế chính, với vóc dáng to cao, nhìn rất oai phong.

Ông được học hành cả sách vở lẫn võ công, là vị tướng võ nhưng đặc biệt lại có nét chữ rất đẹp. Không những thế Trương Phi (Tên máy chủ mới của Mộng Đế Vương) còn là một họa sĩ, đam mê của ông là vẽ mỹ nhân.

Xem mấy phim Tàu thì chắc ai cũng biết, còn trẻ Trương Phi là bè bạn với Quan Vũ và Lưu Bị. Bộ ba này rất thân với nhau, sống với nhau như anh em ruột.

Thôi chém thế đủ rồi. Bây giờ hãy đăng nhập ngay vào game Mộng Đế Vương và nhanh chân chinh phạt phiến loạn, cùng trải nghiệm giấc mộng xưng đế trong Mộng Đế Vương vào lúc 11h00 ngày 12/2  tại Server Trương Phi.

Chúc các bạn gặt hái được nhiều chiến phẩm nhé!

Leave a Reply