Mộng Đế Vương làm game thủ háo hức chờ đợi

Theo kế hoạch vào lúc 10h sáng ngày 8/2/2015 sản phẩm game Mộng Đế Vương chính thức ra mắt. CB luôn, ko reset tài khoản. Và trên fanpage của Mộng Đế Vương cập nhật nhiều tin tức nữa ngờ gây tò mò cho game thủ.

Xem thêm: Mộng Đế Vương Closed Beta không reset tài khoản

Từ khi đứng ra xác nhận là đơn vị đưa game Mộng Đế Vương về nước ta, 669 thể hiện mình là NPH thân thiện qua rất nhiều hoạt động như tích cực tuyên bố nhiều giao diện và thông tin về game online trên báo chí, tương trợ với gMO thủ trong fanpage. Nhưng bấy nhiêu có lẽ vẫn không hề đủ chiều lòng game mobile online thủ.

Tuy vậy nhưng game thủ Việt luôn là những khách hàng khó tính, giữa hàng ngàn game chiến thuật có đề tài Tam Quốc thì một game mới khó mà có cửa. Trái thay, Mộng Đế Vương lại đang được người tham gia mong chờ, có chăng Mong De Vuong là là cái ngữ tài sắc vẹn toàn hay sao chưa gì đã phải lòng game thủ. Chúng ta cùng đào bới xem game Mộng Đế Vương có thuốc gì mà hay vậy nhé!

Mộng Đế Vương mang một giao diện ấn tượng

Trong Mộng Đế Vương , bối cảnh thời Tam Quốc được tái hiện tươi vui, ấn tượng, toàn cảnh được chia nhiều lớp, khi người chơi thao tác giữa các lớp hết sức mềm mại. Hệ thống nhân vật của Mộng Đế Vương vô cùng phong phú, không chỉ góp mặt những mãnh tướng thân thuộc như Lữ Bố, Quan Vũ,… mà còn có sự tham chiến của nhiều mỹ nhân thiên hạ như Tiểu Kiều, Điêu Thuyền, Tôn Thượng Hương.

Những trận đấu đỉnh cao trong Mộng Đế Vương luôn đảm bảo sự mượt mà, tạo cho game thủ cảm giác nhẹ và dễ chịu khi chơi.

Mộng Đế Vương sở hữu Gameplay có một không hai

Không phô truong quảng bá nhiều về Gamelay của Mộng Đế Vương, nhà sản xuất đã tập trung đẩy mạnh nội lực, mở nhiều tính năng mới lại để đẩy mạnh tương tác game.

Bên cạnh đó Mộng Đế Vương cũng mang một hệ thống tài nguyên đa dạng, phong phú. Người chơi nếu chịu khó tham gia các hoạt đồng đầy đủ sẽ trở nên giàu có rất nhanh.

Các hoạt động trong Mộng Đế Vương luôn đem đến cho người tham gia một cảm giác riêng, pha trộn với hệ thống event lớn nhỏ được tổ chức thường ngày, hàng tuần, thế giới trên game luôn sôi nỗi suốt 24/7, Mộng Đế Vương đã chứng minh được game mobile Chiến thuật nhập vai tuyệt đối “hại não – khó chơi” mà hết sức kịch tính, mang tính giải trí cao.

Nếu bạn là người quan tâm và muốn trải nghiệm có thể tải Mộng Đế Vương tại đây.

Leave a Reply