Mộng Đế Vương treo cứng trong ngày đầu khai hội

Mượn không khí tết cờ hoa tưng bừng, trong lúc nhà nhà chuẩn bị đón mùa xuân, người người vội vã đi sắm tết. Tựa game chiến thuật Mong De Vuong vẫn nỗ lực hoàn thiện và ra mắt trong sự lặng lẽ.

Thể loại chiến thuật nhập vai (SLG) không còn mới mẻ gì với game thủ nước ta. Thế nhưng Mộng Đế Vương lại khác biệt rất nhiều so với các game khác trên thị trường, đó cũng là điều lý giải cho sự việc ra mắt trong dịp tết đến xuân về nhưng Mộng Đế Vương lại là đề tài bàn tán sôi động, đặc biệt là trên các trang tin game và mạng xã hội Facebook,…

Chủ nhật, ngày mở máy chủ đầu tiên lúc 10h – 08/02 vừa qua, Máy chủ tải game của Mộng Đế Vương đã thống kê tới gần chục nghìn lượt tai Mong De Vuong. Lúc này server Triệu Vân là nơi hứng chịu những đợt đăng nhập dồn dập, số lượng tài khoản Mong De Vuong tăng lên đột ngột khiến nhiều game thủ gặp nhiều khó khăn khi kết nối vào Mộng Đế Vương. Tình trạng văng, lag, dis xảy ra rất đều kiến NPH Mong De Vuong phải tính phương án mở thêm server để giảm tải và đáp ứng kịp những lượt đăng ký mới tăng lên từng phút.

Và chắc chắn với tốc độ như hiện tại, Mộng Đế Vương sẽ giúp game thủ có một cái tết thú vị hơn nhiều.

Đến với game Mộng Đế Vương, bạn sẽ thấy rõ yếu tố nhập vai đẳng cấp, hòa quyện với yếu tố chiến thuật thông minh hấp dẫn. Gia nhập vào game, mỗi game thủ sẽ vào vai các Chúa công, sử dụng sức mạnh và trí tuệ của mình để điều bình khiển tướng với nhiều hành trình mới lạ, sống một cuộc sống đế vương trong thế giới của Mộng Đế Vương.

Nội dung hay, tính năng hấp dẫn chưa phải là tất cả mà Mộng Đế Vương dành cho người chơi. Bên cạnh đó, sự tối ưu trải nghiệm của giao diện game và sử dụng những hình ảnh đồ họa có độ sắc nét cao đã đẩy Mộng Đế Vương thành sự lựa chọn giải trí tuyệt vời nhất trong dịt tết.

Leave a Reply