MU Miracle: Game dành cho di động ăn theo MU đầu tiên tại Việt Nam

Đúng như tên gọi, MU Miracle muốn mang game thủ về lại khoảnh khắc khi mới tiếp cận với game online, mà cụ thể ở đây là huyền thoại MU Online và cảm nhận độ “khoai” trong lối chơi. Có một thực tế là làng game ngày nay đã thay đổi quá nhiều, người chơi bắt đầu chú trọng đến các tựa game có tiết tấu nhanh và phong cách hành động chân thật, đồ họa sắc nét cùng khả năng hỗ trợ auto thật tốt. Cũng nhờ vậy, tựa gMO này đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía cộng đồng khi ra mắt phiên bản thử nghiệm không reset nhân vật vừa qua, thu hút lượng truy cập vô cùng lớn và rất đông trong số đó chính là những game thủ Việt.

Trải nghiệm cùng đồ họa trong MU Miracle

Vì được dựng trên nền 3D nên dù có là gMO nhưng game MU Miracle không hề thua kém bất cứ phiên bản client nào. Tham gia vào game bạn sẽ được gặp lại 3 nhân vật huyền thooại gồm Dark Knight, Fairy Elf và Dark Wizzard với thiết kế khá bắt mắt và sặc sỡ. Hiệu ứng kỹ năng của MU Miracle được thiết kế đẹp với nền âm thanh, yếu tố tương tác với môi trường được đánh giá là chấp nhận được.

Thao tác khá dễ dàng trên thiết bị di động, hầu hết đều được hệ thống chỉ dẫn, chí ít cũng tiền vài tính chất năng là cần có sự can thiệp trực tiếp kiến của người chơi để tạo thành ra sự khác biệt giữa người chơi với nhau. Không hẳn là hoàn toàn tự động bởi chưng vậy, trò chơi cũng đổi hỏi game thủ phải có một số phận kỹ năng chơi gMO và nhất là dòng game nhập vai đi cảnh như thế này. MU Miracle được khai khẩn khá nhiều về cốt tử truyện lẫn lối chơi so với bản dạng trước, nhưng hầu hạ hết hình ảnh đều được tái hiện lại mang nét đặc thù riêng.

Ngoài ra trong quá trình trải nghiệm game thì bạn còn có thể nhận được đồ giám quái vật, tích lũy đủ số lượng để gia tăng thuộc tính. Đồng thời MUM đã mở cửa khu vực giao dịch, cho phép mua bán các loại trang bị của game thủ khác, hoặc là tiến hành thu gom đầu cơ đề sinh lời. Những tính năng khác như tổ đội đi phụ bản, kết hảo hữu,…Cũng góp phần làm cho cuộc sống trong MUM trở nên nhộn nhịp hơn. Nhìn chung hệ thống tính năng được thực hiện với chất lượng khá tốt, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí đơn thuần và cả ganh đua gay gắt trên bảng xếp hạng của người chơi.

Hơn nữa MUM không muốn mình tiếp tục trở thành một gMO đi theo xu hướng thị trường, chỉ tập trung vào thu lợi nhuận và không quan tâm đến lợi ích hay sự công bằng giữa các nhóm người chơi khác nhau nên sẽ tập trung hơn vào chiêu thức và lối chơi, đồng thời hạn chế sự chi phối của những tính năng yêu cầu phải nạp thẻ. Cùng với đó các tính năng như cường hóa, săn boss, kỹ năng, liên đấu đều được khai thác tốt trong MUM. Đặc biệt hệ thống boss trong game vô cùng đa dạng và được thiết kế khá lớn so với nhân vật, đem lại cảm giác chặt chém thích thú dành cho game thủ.

Đánh giá và tải game MU Miracle miễn phí

Nhìn chung so với phiên bản iOS, phiên bản Android của MU Miracle sẽ kén thiết bị hơn một chút bởi nền đồ họa 3D của game đòi hỏi phần cứng khá cao. Hơn nữa một giới hạn rất lớn nữa đó là người dùng iOS không thể chơi cùng server với Android.

Có thể nói MU Miracle là tựa game khó có thể bỏ qua dành cho game thủ lúc này bởi lối chơi gần gũi, mang đậm chất MU Online. Sức hút của MU Miracle khiến game thủ bỏ qua ngăn cách về ngôn ngữ và đường truyền để cố gắng tham gia trải nghiệm trò chơi.

Hiện tại thì gMO nhập vai MU Miracle đã chính thức ra mắt thị trường game mobile Việt Nam với 2 phiên bản chính dành cho hệ điều hành Android và iOS. Nên những ai yêu thích thể loại MMORPG, đặc biệt có game lục địa MU huyền thoại mà nay đã được tích hợp trên Mobile. Hãy nhanh tay tay tải game Mu Miracle về cho dế yêu của mình đi nào.

Leave a Reply