MU Miracle – Xứng danh truyền nhân đích thực của MU trên Mobile

Game MU Miracle là một trong những game được các lập chình viên hàn quốc tạo ra, với sự hội tụ đầy đủ các tính năng như game MU ONLINE  mà bạn đã từng chơi trước đây trên những chiếc máy tính PC truyền những điều kiện ở Việt Nam mà game này đã bị FBT đóng cửa không hoạt động nữa, lần này với phiên bản game MU Miracle bạn có thể tha hồ mà chơi mà không bị ngừng hoạt động chỉ cần bạn đăng ký bản quyền hoạt đông trên đất nước Việt Nam. Game MU Miracle thuộc thể loại nhập vai dựa trên những truyền thuyết về lục địa của trái đất của chúng ta từ hồi xa xưa, game được phát hành bởi WebZen.

Nói gì về MU Miracle

Có một thực tế là làng game ngày nay đã thay đổi quá nhiều, người chơi bắt đầu chú trọng đến các tựa game có tiết tấu nhanh và phong cách hành động chân thật, đồ họa sắc nét cùng khả năng hỗ trợ auto thật tốt. Tuy nhiên, MU Miracle (MUM) lại không chọn đó làm định hướng cho mình mà đúng như tên gọi, muốn mang game thủ về lại khoảnh khắc khi mới tiếp cận với game online, mà cụ thể ở đây là huyền thoại MU Online và cảm nhận độ “khoai” trong lối chơi. Cũng nhờ vậy, tựa gMO này đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía cộng đồng khi ra mắt phiên bản thử nghiệm không reset nhân vật vừa qua, thu hút lượng truy cập vô cùng lớn và rất đông trong số đó chính là những game thủ Việt.

Phong cách chiến đấu của MU Miracle khá dễ dàng với sự giúp sức của hệ thống chỉ dẫn tự động, game thủ không cần mất quá nhiều thao tác để thực hiện các nhiệm vụ cũng như thể hiện kỹ năng cá nhân. Có lẽ cùng một phần là sản phẩm dành cho thiết bị di động nên MU Miracle được thiết kế để dễ dàng làm quen với thao thác và tập trung vào khai thác các yếu tố PK, PvE, PvP. Tuy vậy trò chơi cũng đòi hỏi một chút khéo léo từ người chơi và không nên quá ỷ lại vào thế thống auto bởi các phụ bản trong game có đó khó tăng dần.
Về cách chơi thì khá dễ dàng với những thao tác quen thuộc trên thiết bị di động và hầu hết đều được hệ thống chỉ dẫn nhưng cũng có vài tính năng cần sự can thiệp trực tiếp của người chơi để tạo nên sự khác biệt. Song trò chơi cũng đòi hỏi game thủ cần có một số kỹ năng điêu luyện trong dòng game nhập vai này để có thể đứng top các bảng xếp hạng.

Với cách chơi khá đơn giản, tính năng đặc sắc, giao diện đẹp mắt nhỏ gọn tạo cái nhìn thiện cảm cho gamer. Và sẽ không lâu nữa đâu, các bạn sẽ sớm được thử nghiệm sản phẩm kinh điển này tại các máy chủ trong nước trong thời gian gần nhất.

Những điểm quyến rũ của MU Miracle Online

MU Miracle đã rất thành tựu ở một số nhà nước trong khu vực, ngày nay ở việt nam chỉ dừng lại tại mực độ thí nghiệm mà thôi, sơ nét về nhãn trường MU trong nước, có lan tràn thặng dư game Mu đã ra đời trong những thập niên hàng đầu của một trăm năm 21, nhưng mà chỉ được một thời gian là tàn tàn bởi vì đếch đáp ứng được nhu cầu hiện đại hóa mà game thó muốn , một phần cũng bởi vì lý do có Đông game nhập vai ra mắt mới lạ hơn so với nhãn trường MU, dù rằng đến hôm nay, tải MU Miracle Online đã đeo những nét dáng dấp mới lạ, tương xứng tìm là một game nhập vai như tại thời điểm ngày nay, phiên bản Mobile có bước đột phá to về Việc in, nhất là những nhân vật và bản đồ trong game.

Điểm nhận ấn tượng trong game MU Miracle 3D là những vật phẩm, bao gồm đồ vật mà nhân vật mang trên người, chuyên biệt nhất là đôi bè, vật phẩm tô điểm cho nhân vật cũng như gia tăng sát thương trong game, kỵ sĩ sẽ thống thống đôi bè đỏ trong lúc phù thuỷ Đã có đôi bè màu Cây ra hoa mùa hè tuyết cực xinh, riêng chúa tể sẽ có cái áo choàng cá tinh. Các nhân vật trong game đang có những chiêu thức đẹp mắt, cảnh sắc trong game Đông nhiều, Đông cán màu khác nhau, những ban công cao chót vót, những khu rực ảm đạm, những bãi biển nhỡ dịu êm, lành hòa, nhỡ đáng sợ một cách kỳ lạ sẽ làm cho người chơi có những cảm giác tuyệt đối khó tả.

Đánh giá về tựa game MU Miracle trên Mobile

Có thể nói, không quá bất ngờ khi MU Miracle nhận được sự quan tâm lớn từ game thủ Việt đến thế. Rào cản ngôn ngữ đã không ngăn cản được tình yêu dành cho MU Online của họ. Sẽ thật là tuyệt vời nếu như gMO MU Miracle sẽ được phát hành phiên bản tiếng Việt trong thời gian sắp tới.

Nhìn chung so với phiên bản iOS, phiên bản Android của MU Miracle sẽ kén thiết bị hơn một chút bởi nền đồ họa 3D của game đòi hỏi phần cứng khá cao. Hơn nữa một giới hạn rất lớn nữa đó là người dùng iOS không thể chơi cùng server với Android.

Có thể nói MU Miracle là tựa game khó có thể bỏ qua dành cho game thủ lúc này bởi lối chơi gần gũi, mang đậm chất MU Online. Sức hút của tựa game MMORPG này đã khiến game thủ bỏ qua ngăn cách về ngôn ngữ và đường truyền để cố gắng tham gia trải nghiệm trò chơi.

Leave a Reply