Những điểm cần lưu ý khi chơi game online trên điện thoại

Bạn có thể dễ dàng tải game chỉ trong vòng vài phút chứ không tốn hàng giờ để tải game như máy vi tính và bạn hoàn toàn có thể tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi của mình cho những hoạt động giải trí tuyệt vời trên điện thoại. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều game thủ bị vướng vào những sự cố khi chơi game, vì vậy bạn cần phải để ý một số điểm sau:

1. Việc chơi game dài ngày, chơi game quá sức có thể lảm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, bạn cần phân phối thời gian chơi hợp lí nhất.

2. Nếu bạn là game thủ thì bạn cần tránh tiếp xúc, trao đổi thông tin với người lạ. Đừng bao giờ giao thông tin cá nhân hay giao dịch tiền bạn với người mà bạn không hề quen biết.

3. Nêu khuyến khích, vận động bạn bè cùng tham gia để cùng nhau thư giãn, hợp tác, hạn chế nhàm chán khi bạn phải chơi một mình mà không có người đồng hành nào!

4. Nên tìm những nguồn game uy tín, miễn phí, an toàn để tải game để tránh “tiền mất tật mang” nhé!

Khi bạn thường xuyên sử dụng điện thoại, máy tính bảng để chơi game online thì cũng cần phải lưu ý những điều sau:

1. Đừng để máy làm việc quá lâu bởi vì khi hoạt động quá tải máy rất dễ bị đơ, chạy chậm, bị giảm tuổi thọ pin,… Trung bình khoảng 1-2 tiếng bạn nên dừng chơi để máy nguội.

2. Khi chơi game online trên di động, nên xoá bớt những phần mềm, những app không cần thiết để làm trống bộ nhớ, như vậy thì máy sẽ chạy mượt hơn và ít bị lag.

3. Khi tải game, phải tìm những nguồn game lành mạnh, an toàn để tránh trường hợp virus xâm nhập đánh cắp thông tin trong máy của bạn.

Xem thêm, bài liên quan: 10 thủ thuật hữu ích người dùng Android nên biết

Tóm lại, mọi hoạt đồng đều có mặt tích cực vừa có mặt tiêu cực của nó. Chơi game giúp chúng ta thư giản, tâm hồ thoải mái hơn, đem lại niềm vui cho cuộc sống. Tuy nhiên cũng đừng mãi mê “cày” game mà quên mất những việc cần làm trong cuộc sống hằng ngày. Và cũng đừng lơ là, xem thường những mối nguy hại mà game online trên điện thoại mang đến cho bạn và mọi người xung quanh. Nếu bạn là một game thủ, hãy biết chơi game vừa phải để bảo vệ sức khoẻ của bạn và mọi người xung quanh.

Cùng mọi người chung tay xây dựng cộng đồng game online lành mạnh. Đừng quên chia sẻ những kinh nghiệm của bạn khi chơi game online trên dế xinh nhé. Ghé thăm Nguồn Game để tải game cực đỉnh, cực hot cho dế yêu, hoàn toàn miễn phí, an toàn tuyệt đối!

Leave a Reply