Những điểm đặc sắc của game chiến thuật nhập vai – Tam Quốc VTC

Tam Quốc VTC là một gMO có thể loại MMORPG rất hấp dẫn do VTC Game phát hành vào gần cuối tháng 6/2014 vừa qua. Đến với Tam Quốc VTC bạn sẽ thấy bối cảnh trong game được lấy từ thời Tam Quốc huyền bí, đặc biệt bạn còn được  hòa mình vào cốt truyện của tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa của nhà văn La Quán Trung – một tác phẩm nổi tiếng của Trung Quốc mà ai cũng biết đến.

Bước chân vào game mobile Tam Quốc VTC thì bạn sẽ thấy đồ họa trong game chỉ xây dựng với nền tảng 2D nhưng game vẫn tạo cho người chơi thấy được một thế giới rất chân thực và rỏ nét về hình ảnh Tam Quốc huyền bí này.

Xem thêm: 5 game Tam Quốc đáng chơi nhất năm 2014

Điểm đặc sắc nhất

1. gMO Tam Quốc “không chia phe phái”

Tam Quốc VTC là một trong những tựa game mobile đầu tiên tại Việt Nam nói không với phe phái, được so tài với 3 nước mạnh nhất như NgụyThụcNgô. Đến với Tam Quốc VTC thì game sẽ cho phép người chơi được điều khiển, thu nạp các tướng lĩnh tài giỏi để lập team thoải mái với hơn 18 mãnh tướng khác nhau, kể cả “lôi” Quan Vũ và Khổng Minh về cùng phe với… Tào Tháo cũng là chuyện quá bình thường.

2. Thỏa sức xây dựng lịch sử Tam Quốc

Tham gia cùng Tam Quốc VTC, người chơi sẽ được vào vai một vị Chúa công với hai bàn tay trắng và nhờ vào sự thông minh đức độ của mình thì dần dần bạn sẽ thu phục được những nhân tài để thống nhất giang sơn. Tại đây, chiến trường diễn ra sẽ không phải của riêng Lưu Bị – Tào Tháo – Tôn Quyền nữa mà sẽ là một sân chơi của cộng đồng game thủ Việt Nam, như vậy tất cả cục diện và câu chuyện trong do bạn quyết định và bạn là người vẽ nên một thế giới Tam Quốc theo ý thích của mình.

3. Thoải mái chuyển đổi thuộc tính nhân vật

Trong Tam Quốc VTC có hơn 250 võ tướng giỏi, 150 trang bị và 60 bộ bí kíp. Ngoài ra thì người chơi có thể sử dụng các chức năng chuyển đổi chỉ số cực kỳ hấp dẫn và thú vị giúp thẻ tướng được hoán đổi các chỉ số chính – phụ, trừ – bù cho nhau, nhào nặn ra một nhân vật hoàn hảo nhất. Như vậy rất là tiết kiệm được thời gian và chi phí, vừa không bị mất đi 1 vị tướng tài giỏi mà còn tạo ra một thần tướng được bạn yêu thích.

4. Lịch sử pha trộn kiếm hiệp

Game Tam Quốc VTC sẽ không dừng lại ở việc đa dạng trong việc chọn nhân vật mà còn giúp người chơi có thể cho các tướng lĩnh của mình học những skill bá đạo có trong truyện kiếm hiệp như: Cửu Âm Chân Kinh, Lăng Ba Vi Bộ, Nhất Dương Chỉ,… Đến với Tam Quốc VTC thì bạn sẽ được bắt gặp những trận đấu như: Lưu Bị thi triển Sư Tử Hống để thu phục Khổng Minh, hay Tôn Quyền múa Hàng Long Thập Bát Chưởng để đánh gục Tào Tháo trong trận Xích Bích,… với nhiều trận đấu hấp dẫn khác đang chờ đón bạn xem.

5. Chơi mini game mỏi tay, nhận quà khủng

Tam Quốc VTC khác với những game MMORPG khác là bên cạnh việc vượt ải vất vả và căng thẳng thì game lại mở ra các hoạt động vô cùng hấp dẫn và độc đáo như: Săn đồ, săn tiền,… cùng các trò mini game nổi tiếng nhất hiện nay gồm: Gieo xúc xắc, nuôi thần tài, bốc quẻ cầu duyên, ai là triệu phú, lì xì may mắn, chợ đen,…

Tất cả những điều đó thật là hấp dẫn và thú vị phải không nào các bạn? Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game Tam Quốc VTC về điện thoại của mình đi nào.

Link tải game miễn phí tại đây: https://nguongame.com/tam-quoc-vtc/

Leave a Reply