Phong Vân Truyền Kỳ – Game kiếm hiệp nhập vai hỗ trợ trên đa nền tảng

Là duy nhất sản phẩm siêu cấp tiên hiệp theo thuộc thể loại đánh theo lượt cực kì thú vị và hấp dẫn, cốt truyện trong game PVTK được lấy cảm hứng từ bộ truyện võ hiệp dài kỳ Phong Vân của nhà văn nổi tiếng Trung Quốc Mã Vĩnh Thành. Đến với game PVTK, người trải nghiệm sẽ được hòa mình vào thế giới giang hồ mộng ảo với ân oán hận thù, vào vai thành những anh hùng võ lâm trung hoa cổ đại.

Bạn có thể tải game Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí cho đa nền tảng tại đây: Tải về máy.

Phong Vân Truyền Kỳ – Game kiếm hiệp số 1 hiện nay

Phong Vân Truyền Kỳ (PVTK) là game mobile online tiên hiệp vào vai thể loại đánh chơi theo lượt hot nhất trong số những game võ hiệp trực tuyến ở nước ta. Không hề ngẫu nhiên mà Phong Vân Truyền Kỳ đạt được thành quả này, đó là do điểm đặc sắc trên cốt truyện và nét thú vị đối với người chơi ở hệ thống chức năng. Cùng tải game Phong Vân Truyền Kỳ và tham dự vào võ lâm giang hồ, trở thành cao thủ võ lâm.

Hình ảnh mượt mà trong PVTK

Trong thời điểm mà công nghệ di động bùng nổ với hình ảnh 3D, 4D thì Phong Van Truyen Ky lại được CMN Online gửi tới tay game thủ Việt Nam cùng với nền đồ họa 2D truyền thống nhưng rất đậm chất kiếm hiệp. Không giống như những trò chơi mới khởi chiếu mới đây nhưng ở game mobile Phong Van Truyen Ky có nhiều nét nổi bật vượt bậc hơn so với các game mobile online khác.

Ngoài ra, trong tựa game kiếm hiệp PVTK này sẽ có 4 lớp nhân vật chính kết hợp với đông tây và mang âm hưởng của thế giới Fantasy và tinh thần chiến đấu của phong vân như:

  • Tu Chân: Thuộc phe Phương Đông – Tu Chân giỏi về Ngũ Hành. Do đó chắc chắn là một hảo hữu đắc lực trong bất kể cuộc chiến
  • Pháp Sư: Thuộc nhóm Phương Tây, là người giỏi về Ma Thuật, chắc là tấn công Ma Pháp trong diện rộng.
  • Hiệp khách: Thuộc phe phương Đông,luôn lựa chọn vị trí hàng đầu cho việc thiết kế trên mỗi cuộc chinh phạt và với năng lực sát thương cực lớn.
  • Chiến Sĩ: Thuộc nhóm phương Tây, sở trường Cận Chiến, Chiến Sĩ là một người đồng đội giúp bạn tăng sát thương và sinh mệnh.

Hệ thống nhân vật đa dạng

Mỗi class nhân vật lại có các skills đặc trưng cho từng môn phái. Tuy như vậy, điểm khiến người chơi bị kích thích là các class chắc chắn học được chiêu thức của nhau. Điều này được các game mobile online thủ cho là cao và đoán biết sẽ số 1 cho việc thiết kế bàng hoàng và gay cấn trong các trận đánh nhau giữa những người trải nghiệm game online PVTK.

Phiên bản mới trong PVTK có gì HOT?

Game Phong Vân Truyền Kỳ chưa bao giờ cho thấy được sức nóng của nó như thế vừa mấy hôm kia NSX cập nhật bản v24 chỉ sau vài ngày NSX lại tiếp tục cho tới tay game thủ mới một bản Phong Vân Truyền Kỳ V24.1 tuy chưa biết có những thay đổi như thế nào chưa theo kinh nghiệm thì đây là lần nâng cấp và chỉnh sửa lỗi bản cũ thêm hoàn thiện hơn.

Nhắc đến Phong Vân Truyền Kỳ v24.1 chắc các game thủ không hề thể quên được các tính năng mà NSX vừa mới mẻ cho khởi chiếu,điểm đáng chú ý trên lần này hướng tới game online thủ đang cầm trong tay hệ điều khiển android bởi thế giới Apk ngày càng khẳng định được vị trí của gMO Android trong làng game dành cho di động hiện nay.

Trên lần này sự phát hành của game mobile Phong Vân Truyền Kỳ v24.1 kèm theo sự tới tay game thủ máy chủ mới Thiên Sương Quyền cùng với rất nhiều chức năng và cơ hội cho các game thủ chơi game mobile online trong dịp chương trình này.Nhanh tay chọn lọc bản Phong Vân Truyền Kỳ v24.1 phù hợp nhất với chiếc dế xinh của gamer cùng cảm thấy thôi nhé,với Phong Vân Truyền Kỳ bản V24 này chỉ hơn không hề thua chưa được tốt cho lắm hầu hết game mobile nào ngang tầm hiện tại.

Phong Vân Truyền Kỳ với hệ thống tính năng đặc sắc

Tai game mobile Phong Van Truyen Ky Với những chức năng cơ bản của dòng trò chơi võ hiệp MMO như: đánh nhau, cường hóa, khảm nạm, thú nuôi, thú cưỡi, hệ thống phó bản, đất nước, VIP… và sở hữu thêm những chức năng độc đáo khác như có thể bán nhân vật thông qua NPC giao dịch nhân vật, hay hệ thống Thương Thành giúp phân chia item đồ đạc theo loại, theo cấp đội rất hợp lý và dễ tìm để người chơi tiện bề giao dịch, giao lưu hàng hóa, thuê binh thông qua hệ thống Thuê binh để vượt qua một số ải phụ bản khiêu chiến cá nhân tương đối khó. Ngay bên cạnh, hai hệ thống sân đấu (Thiên không và thiên hạ) cũng sẽ giúp người chơi thỏa mãn chí tang bồng.

Game Phong Vân Truyền Kỳ cầm trong tay với rất nhiều hệ thống nhiệm vụ và đồ dùng khá là đồ sộ, giúp việc phát triển nhân vật trở lên phong phú, kèm theo đó là hệ thống hoạt động và phụ bản được chia thành trong những phụ bản thường, phó bản săn Boss, phó bản hầm mộ theo các đẳng level không giống nhau của mình, cùng với các map Personal Killing dành cho người trải nghiệm thỏa sức tỉ thí lẫn nhau.

Nào ngay bây giờ hãy cùng tải game PVTK về cho thiết bị Android, iOS và Java của mình để cùng tham gia vào thế giới trong giang hồ để trở thành một minh chủ tài ba!

Leave a Reply