Sát Thần VTC hâm lại cơn sốt MMORPG

Vài năm gần đây, sự thống trị vững chắc của dòng game MMORPG thì nay lại có một thể loại mới với tên Action RPG (Hay còn gọi là MMOARPG – Massive Multiplayer Online Action Role Playing Game) đang được xuất hiện trên thị trường game online Việt Nam, dù chỉ mới xuất hiện nhưng thể loại này đang được cộng đồng game thủ yêu thích và dành nhiều tình cảm. Theo như đánh giá của giới chuyên gia cho biết thì lúc khởi đầu chỉ với một vài cái tên nổi bật, nhưng cho đến nay làng MMO thế giới lại có hàng chục sản phẩm MMORPG được phát hành. Đặc biệt, trên thị trường game Việt Nam hiện sẽ chưa có một game nào với thể loại MMOARPG, ngoài Game Sát Thần VTC.

Để đưa game Sát Thần VTC – dòng game mới MMOARPG này vào thị trường thị trường game Việt Nam, nhà phát hành VTC Game đã rất liều lĩnh và có sự táo bạo mạnh mẽ để mang lại cho cộng đồng game thủ Việt Nam có được sự trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn nhất.

Theo chân đàn anh, vươn lên quán quân

Game với thể loại MMORPG thì đã quá quen thuộc với bạn đúng không nào? Nhưng nhìn chung với một tựa game MMOARPG sẽ có một số đặc điểm hoàn toàn khác biệt so với thể loại MMORPG. Tuy nhiên đặc điểm quan trọng nhất và có sự khác biệt lớn nhất vẫn là yếu tố “non-target”, tức là khi tham gia vào game bạn sẽ không cần phải click chuột để đánh hay lựa chọn mục tiêu của mình. Ví dụ như, khi bước chân vào game mobile Sát Thần VTC người chơi có thể tự do điều khiển nhân vật, tấn công bất kỳ mục tiêu nào mình muốn và bất cứ lúc nào nơi đâu mà không cần phải thực hiện các thao tác lựa chọn thủ công như những game mobile trước đây.

Đến với tựa game MMOARPG, game thủ sẽ được trải nghiệm với những điểm vô cùng mới lạ và hấp dẫn nhất. Người chơi sẽ không còn phải phụ thuộc vào những yếu tố may mắn, hay là các chỉ số tránh né và độ chính xác cao để có thể chiến thắng trong các cuộc chiến. Có lẽ điều này sẽ tạo nên điểm thu hút lớn nhất của những game với thể loại hành động nhập vai này. Đặc biệt khi tham gia vào tựa game MMOARPG, người chơi sẽ có cảm giác như đang được hóa thân vào nhân vật của mình, thể loại này đòi hỏi bạn phải có tinh thần tự giác cao như vậy bạn mới có thể tự tay mình đi train và săn boss để có những vật phẩm quý giá. Ngoài ra, bạn phải nghiên cứu tìm tòi các phương thức rèn luyện kỹ năng của mình nếu muốn dành ngôi bá chủ thiên hạ.

Có thể bạn đã biết “cuộc vui nào cũng đến lúc tàn”, vậy những ai yêu thích thể loại RPG đều phải nói lời chia tay để đến với tựa game mới ra mắt – MMOARPG. Dù chỉ mới xuất hiện nhưng tựa game MMOARPG đang được rất nhiều người yêu thích và trải nghiệm, hứa hẹn đây sẽ là một thể loại “đỉnh nhất” hiện nay với những đặc điểm, tính năng hoàn toàn mới lạ và vô cùng thú vị.

Chiếm sân game mobile online

Bước sang năm 2014 cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường game mobile Việt Nam. Sự thành công đó cũng như những điểm vượt trội của các tựa game MMORPG mang lại thì bây giờ thị trường game Việt Nam lại xuất hiện thêm một thể loại MMOARPG hoàn toàn mới. Được biết thì gMO Sát Thần VTC là một trong những game tiên phong hàng đầu để đưa thể loại mới này vào thị trường Việt Nam, khiến cho gMO này trở thành một trong những thể loại rất hấp dẫn và được nhiều người yêu thích nhất trên smartphone hiện nay.

Sát Thần VTC là một tựa game 2D lấy bối cảnh của thần thoại Phương Tây huyền bí và tái hiện lại được những cuộc PK quyết liệt, di chuyển skill rất đẹp mắt giữa các vị thần. Sát Thần VTC khẳng định sẽ giúp người chơi quay ngược được thời gian và mang lại cảm giác thăng hoa cho những ai tham gia cùng game.

Chú ý: Bạn có thể tải game Sát Thần VTC miễn phí tại đây: https://nguongame.com/sat-than-vtc/

Leave a Reply