Sát Thần VTC – tôn vinh tinh thần đồng đội

Sát Thần VTC lấy bối cảnh tiên hiệp, khi tham gia chơi người chơi sẽ được chọn lựa 1 trong 3 class nhân vật: Chiến binh, Pháp sư và Đạo sĩ. Mỗi nhân vật có một kỹ năng chiêu thức mạnh – yếu khác nhau, 3 lớp nhân vật này được phân chia rõ về thông số sát thương, kỹ năng pháp thuật, đạo thuật đặc trưng của từng trường môn phái.

Nếu các bạn muốn chứng tỏ mình và muốn mình trở thành một anh hùng võ lâm, thì game Sát Thần sẽ đưa bạn đến những gì bạn hằng mong đợi. Sát Thần  là một game mà đang được đông đảo cộng đồng game thủ ưa chuộng. Với tính năng tổ đội vô địch, khiêu chiến tự do đã tay, bạn sẽ đắm chìm vào cuộc chiến tranh khốc liệt  để tranh gôi đầu chiến với những cuộc solo tuyệt đỉnh. mà không một game nào có mà chỉ có ở Sát Thần.

Sát Thần VTC là game tôn vinh tinh thần đồng đội cao, việc phối hợp chiến thuật cùng đồng đội là một kỹ năng hết sức cần thiết điều này có thể là điểm mạnh – yếu của từng lớp nhân vật khác nhau và cũng như sự tương tác qua lại của từng người chơi với nhau. thể hiện tinh thần đoàn kết và phối hợp bổ trợ nhau với những chiêu thức hợp lý khác nhau trong từng trận đấu để mang lại tỉ lệ chiến thắng cao nhất về cho toàn đội.

Người chơi sẽ phối hợp cùng với các thành viên trong đội để cùng nhau chinh phục nhiêm vụ do máy chủ đưa ra nhằm nhận thêm kinh nghiệm cùng nhiều vật phẩm giá trị khác. Nhưng bên cạnh đó người chơi có thể tự tùy ý lập tổ đội làm nhiệm vụ đánh boss hay săn boss kiếm khoáng thạch nạm thảm để tăng thêm sức mạnh với các mức độ nguy hiểm tăng, như vậy sẽ làm cho người chơi cảm thấy hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó để tạo không khí thật như cuộc sống, Sát Thần còn được trang bị tính năng PK đã tay khi người chơi có thể tùy ý lựa chọn đối thủ tỉ thí so tài cao thấp mọi lúc mọi nơi, có thể trao đổi mua bán thoải mái. Sát Thần đưa game thủ bước vào một thế giới mới rất sống động và chân thật.

Leave a Reply