Siêu Nhân Đại Chiến rục rịch ra mắt game thủ Việt Nam

Siêu Nhân Đại Chiến là một gMO Thuần Việt, theo lối chơi turn – based với lối chơi cuốn hút game thủ ngay từ những hình ảnh ban đầu. Tham gia vào thế giới trong Game Siêu Nhân Đại Chiến, người chơi như bước vào một thế giới đổ nát hoang tàn do cuộc chiến hóa học gây nên và dẫn tới hệ quả là tạo nên những loài quái vật biến đổi gen đang thống trị loài người.

Mặc dù hình ảnh trong game Siêu Nhân Đại Chiến được thiết kế dựa trên nền đồ họa 2D nhưng hết sức dễ nhìn, với nhiều màu sắc và hình ảnh đạt tiêu chuẩn Châu Âu, kết hợp với cách tạo hình nhân vật theo phong cách chibi đáng yêu đã gây thiện cảm với người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ngoài việc sắp xếp đội hình, đưa ra những chiến thuật riêng, người chơi còn có thể chiêu mộ những nhân vật từ những bộ truyện tranh nổi tiếng Manga như: Luffy, Songoku, Naruto… tới những siêu anh hùng như: Hulk, Iron Man, Super Men,…

Trong Siêu Nhân Đại Chiến, mỗi nhân vật, chiến binh đều sở hữu sức mạnh và tính năng đặc điểm hoàn toàn khác nhau. Đặc biệt trong game còn có những anh hùng đi theo bộ/nhóm riêng biệt, khi được sát cánh chiến đấu cùng nhau họ sẽ có khả năng kích hoạt thuộc tính ẩn.

Bên cạnh đó, tựa game có kết hợp yếu tố nhập vai sâu sắc thể hiện ở hệ thống thăng cấp, mở những kỹ năng, kinh nghiệm tuyệt đỉnh hơn. Đồng thời các hệ thống khác như: PvP, PvE cũng được xây dựng rất phong phú làm cho người chơi được thỏa sức trải nghiệm.

Với hệ thống gameplay đồ sộ và khác lạ cùng với nền đồ họa khá bắt mắt, Siêu Nhân Đại Chiến hứa hẹn sẽ trở thành một món ăn tinh thần cho cộng đồng game thủ Việt yêu mến thể loại turn – base.

Những tính năng nổi bật của Game Siêu Nhân Đại Chiến

  • Tính năng chuyển sinh: Các nhân vật trong game khi lên max cấp độ có thể chuyển sinh để nâng cao sức mạnh của mình.
  • Chiến trường vũ trụ liên server: 1 vũ trụ với nhiều tiểu hành tinh chính là các server.
  • Hệ thống skill được thiết kế riêng cho từng nhân vật: Mỗi nhân vật được thiết kế hệ thống skill riêng biệt.
  • Thuộc tính ngũ hành/âm dương: Trong Siêu Nhân Đại Chiến, mỗi nhân vật có thể thuộc các hệ khác nhau gồm ngũ hành( Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ…), âm dương( Ma, Thần)
  • Nhân vật thống lĩnh nâng tầm chiến thuật: Trong game người chơi ngoài việc quan tâm tới đội hình là các nhân vật siêu anh hùng, còn cần quan tâm tới nhân vật thống lĩnh.

Vậy bạn còn chờ gì nữa không truy cập vào website Nguồn Game của chúng tôi để tải game Siêu Nhân Đại Chiến hoàn toàn miễn phí về cho dế yêu của bạn.

Leave a Reply