Tải trò chơi Teen Du Ký bắn súng cực hay cho Dế yêu

Nếu bạn chưa biết, Teen Du Ky chính là tên Việt hóa của tựa game online Đan Đan Tây Du đã được chúng tôi giới thiệu trước tới giờ. Sau ngày cập bến trong nước và chính thức khởi chiếu trên tháng 9/2014 vừa rồi thì Teen Du Ký đã rất nhanh lôi kéo hàng ngàn game mobile thủ gia nhập các đấu trường mạnh nhỏ trong game online. Teen Du Ky là duy nhất tựa game mobile online bắn súng tọa độ có yếu tố hòa mình, được tạo nên theo phong cách cute kích thước nhỏ với ảnh nền tiên cảnh tây du ngập tràn màu sắc tươi tắn, sống động.

teen du ky

Điểm ấn tượng trong Teen Du Ký

Nền đồ họa, âm thanh cực kì ấn tượng và sống động. Hình ảnh tạo nên theo style 2D khiến người chơi dễ dàng hình dung và tưởng tượng. Các chi tiết hd và bản đồ được thu gọn dễ dáng chọn lọc và điều khiển. Chơi trò chơi bạn có cảm xúc như chính mình đang Tham dự con đường lấy kinh cùng thấy trò Đường Tăng vậy.

Game được thiết kế với style hết sức đáng yêu và vui vẻ. Các nhân vật được mô phỏng theo các nhân vật trên phim Tây Du Kí như: Tôn Ngộ tuyệt đối, Chư Bát Giới, Đường Tăng,… điều này tạo cảm giác thân quen cho bạn. Các nhân vật được thiết kế cực kỳ cute và thú vị Với những trang phục, phụ kiện phong phú khiến các nhân vật có những đặc điểm riêng.

Game Teen Du Ký lấy cảnh tượng và cốt truyện từ Tây Du Kí, bạn sẽ gặp lại các nhân vật kinh điển như: Tôn Ngộ không, Đường Tăng,…Được thiết kế vô cùng đáng yêu và cả những con yêu quái phụ bản dù xấu xa nhưng vẫn ra đời ở version mini size cực ngộ.

Chức năng nuôi dạy thần binh, thần giáp

Người chơi có thể thông qua tiêu hao Đá Thần để nuôi nấng thần binh và thần khí của pets. Thần binh và thần khí của mỗi pets tuyệt đối giống nhau,  việc nâng cấp chúng giúp người chơi có ưu thế pro hơn trong chiến đấu.

Cách chơi trên Teen Du Ky game mobile có cách chơi dựa theo tựa gMO giải trí nối tiếng Gunbound và iGà, trong game Teen Du Ky người trải nghiệm có  chọn lọc cho nhân vật nam và nhân vật nữ. Trên mỗi màn chơi, người tham gia sẽ Gia nhập vào chiến trường và cố gắng bắn hạ kẻ địch bằng các tuyệt chiêu cũng như kĩ năng của mình. Ngoài chức năng tăng sức to người tham gia có thể dịch chuyển tức thời cũng như gấp đôi lượng đạn trên mỗi lần tấn công, cung cấp đó các hiệu ứng thời tiết tương tự GunBound cũng được nhà cung cấp khai thác triệt để bao gồm lốc xoáy, tia chớp, nắng và gương phản đạn.

Tuyệt đối dừng lại ở đó Teen Du Ky còn cung cấp hệ thống nâng cấp cường hóa cũng như khảm nạm đồ đạc để đáp ứng kịp thời nhu cầu cày cuốc của người tham gia.

Đặc điểm hệ thống BOSS

–  Giải thoát ma pháp sẽ khiến người chơi bị khu vực màu đỏ bao phủ,người tham gia ở trong khu vực này sẽ tuyệt đối thể di chuyển nhưng có thế sử dụng đạo cụ phi hành
–  BOSS rất có thể bay trong không hề trung, người chơi chắc là dùng đạo cụ phi hành để bay lên các vị thứ đứng trong tuyệt đối, để tránh bị thương do ma pháp của BOSS phóng ra.

Tham gia cùng trò chơi bắn súng – Teen Du Ký

Người tham gia Teen Du Ký chắc hẳn thu được điểm kinh nghiệm và vàng bằng cách tham gia hệ thống các nhiệm vụ hàng ngày, Avatar trên game mobile cho phép sử dụng luôn thay đổi bằng cách pha trộn các gương mặt khác nhau, kiểu tóc và quần áo,… Ngoài ra bạn sẽ phải đối mặt với nhiều con Boss rất khủng, bạn cũng rất có thể tự tạo Guild hoặc tham dự vào Guild do người khác thành lập để nhận được sự support nhất định, có thể tìm duy nhất người yêu, đề xuất, tiến tới hôn nhân và ly hôn trong game mobile. Nhờ đó tính xã hội trong Teen Du Ký luôn được nhận xét cao.

Những đặc điểm có thể thay đổi như chúng ta đã biết, các phó bản là phần dẫn dắt người trải nghiệm đi theo cốt truyện thế nhưng phần text lời thoại của các nhân trong Teen Du Ky vật lại trôi qua quá nhanh, chưa kịp để chắc là đọc hiểu được hết vấn đề. Thiết nghĩ, nếu như mà game mobile có thêm mục ghi chú lại diễn biến cốt truyện hoặc cho làm chậm lại đoạn lời thoại thì sẽ hay hơn.

 

Duy nhất điểm nữa là hệ thống cửa hàng trong game bắn súng Teen Du Ký tuy đồ sộ nhưng gần như hoàn toàn đều phải được mua về bằng tiền ngoài game mobile online. Điều ấy đối Với nhiều game mobile online thủ quen chơi theo kiểu “cày cuốc” thì sẽ tuyệt đối có lợi và dễ gây ra cảm giác chán nản. Có lẽ việc để song hành 1 số món đồ có thể mua được bằng các khoản tiền trong game mobile phải làm vui lòng phần lớn người chơi hơn.

Leave a Reply