Tân Thiên Long mobile hấp dẫn cộng đồng game thủ

Tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore…Tân Thiên Long đã được giới game thủ mệnh danh là “tuyệt tác kiếm hiệp” Kim Dung bởi hội tụ đầy đủ những thế mạnh về chiều sâu cốt truyện, sự tân tiến trong đồ hoạ, đa dạng cũng như phá cách ở lối chơi. Sau khi gia nhập vào trò chơi, người chơi sẽ được cùng nhau tu luyện những bộ võ công thượng thừa và tung hoành ngang dọc chốn giang hồ.

Tân Thiên Long mobile

Chính vì vậy, vào ngày 13.3 vừa qua, Tân Thiên Long Mobile VNG vừa mới mở cửa tại Việt Nam đã nhanh chóng đón hàng triệu lượt game thủ vào tham gia khiến các máy chủ đồng loạt bị quá tải, kể cả những game thủ của nhà cái trực tuyến Fun88.

Phiên bản Việt Nam cho các nhân sĩ võ lâm gia nhập vào một trong 5 đại phái bao gồm: Cái Bang, Nga Mi, Tiêu Dao, Thiên Sơn, Thiên Long cùng bắt đầu hành trình huyết vũ tinh phong, từng bước nâng cao thực lực để dần dần trở thành nhất đẳng cao thủ.

Nhằm xây dựng một cộng động người chơi hùng hậu, công tác tuyển quân – chiêu mộ anh tài của các Bang Hội đang diễn ra cực kỳ quyết liệt, bởi song song với việc chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau, những thành viên chủ chốt và dàn cao thủ sẽ nhìn nhận ra được tiềm lực của Bang, từ đó đặt ra nhiều mục tiêu phát triển trong tương lai…

Tân Thiên Long Mobile VNG

Dạo quanh một vòng các trang mạng xã hội có thể dễ dàng nhận thấy không khí sục sôi đang lan tràn, bất cứ người chơi nào cũng đều nóng lòng gia nhập Tân Thiên Long Mobile để hiện thực hoá giấc mộng “người trong giang hồ”. Với những yếu tố trên, chắc chắn trong tương lai, tuyệt tác kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile sẽ thoả mãn được “cơn khát” game kiếm hiệp đỉnh cao của những người yêu mến game võ thuật tại Việt Nam.

Leave a Reply