Teen Du Ký online, game bắn súng căn tọa độ kinh điển cao 2014

Nói gì về game bắn súng số 1 Việt Nam – Teen Du Ký

Ý kiến chung về Teen Du Ky là một trò chơi trực tuyến tương đối kịch tính, nếu như biết triển khai cốt truyện và event thực sự kịch tính thì trò chơi sẽ để lại đẹp mắt tốt. Ở đây, còn một mình số tính năng chưa hé mở hết mà trong đó phải kể tới chức năng lập gia đình. Đây cũng là một nét kịch tính và lạ lẫm đối với thể loại trò chơi bắn súng canh tọa độ này. Hy vọng, những chức năng mới về sau sẽ không làm cho người chơi phải thất vọng và Teen Du Ký sẽ trở lên duy nhất game mobile online được nhiều người tham gia ở nước ta.

Cộng đồng game di động đã quá thân quen với các trò chơi trực tuyến bắn súng như: Teen teen, Mobi Army, Gunny Mobile cũng gần giống như version gunbound trên dế yêu. Tuy như vậy, các game mobile online vẫn không thỏa mãn được nhu cầu của game thủ. Nay chúng tôi xin trailer phiên bản Teen Du Ky phổ thông nhất. Đây sẽ là duy nhất game online băn súng hay nhất cho dế xinh.

Điểm nổi bật nhất trong Teen Du Ký

Trên gMO Teen Du Ký, đồ họa của gMO sẽ không làm bạn phải thất vọng cho dù nó là 2D, tất cả các điểm cặn kẻ trên gMO đều được thiết kế theo style chibi, khi vào trò chơi người chơi sẽ thấy đẹp mắt ngay bây giờ bởi giao diện khá sắc nét, hình ảnh gMO tạo nên 2D khá đẹp mắt.

Bố cục của trò chơi được tạo nên rất khoa học và dễ dùng, bạn sẽ tốn ít thời gian để thích nghi với game mobile, các nút điều khiển thiết kế nhỏ gọn dễ quan sát và dễ thao tác. Đặc biệt giao diện về nhân vật trong game mobile sẽ trở thành quyến rũ, thơ mộng hơn như game mobile online Ninja School 3 trong dế yêu Java.

Trong trò chơi trực tuyến Teen Du Ký người chơi sẽ phải chinh phục 6 tầng tháp, trò chơi Teen Du Ký sẽ có mỗi tầng gồm 10 cấp độ không giống nhau từ mức thấp đến mức cao mà người chơi phải chinh phục. Qua mỗi tầng tháp sẽ mở ra mỗi level luyện hồn không giống nhau để tăng sức lớn của bản thân. Với Teen Du Ky hổ trợ Android và iPhone người trải nghiệm sẽ phải thi đấu trong lôi đài để tranh dành thứ vị. TOP 50 Lôi đài sẽ nhận nhiều phần quà kịch tính. Người chơi luyện hồn Ở các cấp: Thanh Long – Bạch Hổ – Chu Tước – Huyền Vũ – Đằng Xà – Kỳ Lân theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để tăng sức pro cho nhân vật.

Nét nổi bật của tựa gMO này là ở hệ thống Personal Killing. Game thủ chắc hẳn PK không hề giới hạn, vào bất kể thời gian nào. Bạn chỉ cần đăng ký Personal Killing, mời Personal Killing với người trải nghiệm khác ngay sau khi đang đi dạo trên thành. Các hệ thống khác ở Teen Du Ky như hệ thống thú cưng, hệ thống phó bản, hệ thống item…V.v cũng đều được ý kiến là hoàn hảo và tiện lợi.

Trên thời gian đầu mới phát hành, để giúp người chơi thành thạo thích nghi với game Teen Du Ký, Mobiz đã tung ra hàng loạt chương trình kịch tính, game mobile thủ chắc là gia nhập fanpage của gMO tại đường dẫn https://www.Facebook.Com/gmoteenduky để nắm bắt tin tức mới nhất về game online này. Rất có thể nói với số lượng game thủ khá đông ngay trong ngày lúc đầu mở cửa game Teen Du Ky đã cho thấy khả năng thu hút của tựa trò chơi trực tuyến bắn súng tọa độ màn hình nằm ngang này hấp dẫn nhường nào.

Leave a Reply