Teen Du Ky – Trò chơi bắn súng vào vai cực hay, cực hấp dẫn

Nhìn chung, với những chức năng kịch tính cùng với những nhân vật quen thuộc không hề kém phần ngộ nghĩnh và mang phong cách tuổi teen, game Teen Du Ký xứng đáng được kỳ vọng trên thời gian sắp tới.
Hãy lẹ tay tải ngay version phổ thông nhất của Teen Du Ký về điện thoại của người chơi tại nguồn trò chơi để cảm giác và tìm hiểu thêm những tính năng vô cùng hấp dẫn cùng Teen Du Ký.

tai game teen du ky

Giới thiệu về Teen Du Ký

Teen Du Ký là 1 trò chơi trực tuyến bắn súng hòa mình cực kì kịch tính. Thừa hưởng và xây dựng từ game mobile online Teen Teen, Teen Du Ký đã có khá nhiều cải biên để hoàn thiện game hơn. GMO cực hay cực hấp dẫn có rất nhiều tính năng mới mẻ. Nền đồ họa 3D cực nét của game mobile sẽ làm bạn phải thỏa lòng đấy.

Teen Du Ky hỗ trợ độ phận giải Full hd 1920×1080 để người tham gia chắc hẳn cảm nhận duy nhất cách đông đúc, trọn vẹn nhất. Tuy nhiên Với các điện thoại thiết lập thấp, bạn vẫn thoải mái chơi được trò chơi trực tuyến mà không hề lo bị rung màn hình, giật hay mất đi sự kịch tính của game online.

Sau khi tải gMO Teen Du Ký, bạn chỉ cần khởi tạo duy nhất nhân vật là chắc hẳn cảm giác gMO Teen Du Ky. Gia nhập Teen Du Ký, bạn sẽ được tặng phần thưởng thường ngày các vật phẩm như: Đá Cường Hóa lv3, Ngọc lv3, Đá Đục Lỗi, vàng, Lễ Kim, Kim Nguyên Bảo và quá nhiều đồ dùng hấp dẫn khác…

Gameplay chi tiết trong Teen Du Ky

Lối chơi trên Teen Du Ký game online có phong cách chơi dựa theo tựa game mobile online thư giản nối tiếng Gunbound và IGà, trong game mobile Teen Du Ky game thủ có  lựa chọn cho nhân vật nữ và nhân vật nam. Trên mỗi màn chơi, người trải nghiệm sẽ Tham gia vào chiến trận và cố gắng bắn hạ địch thủ bằng các tuyệt chiêu cũng như kĩ năng của bản thân mình. Ngoài chức năng tăng sức pro người trải nghiệm chắc chắn dịch chuyển tức thời cũng gần giống như gấp đôi lượng đạn trong mỗi lần tấn công, thêm vào đó các hiệu ứng thời tiết giống như GunBound cũng được nhà cung cấp khai thác triệt để bao gồm lốc xoáy, sấm chớp, nắng và gương phản đạn.

Không hề dừng lại ở đó Teen Du Ky còn bổ sung hệ thống nâng cấp cường hóa cũng gần giống như khảm nạm đồ đạc để đáp ứng kịp thời nhu cầu cày kéo của người trải nghiệm. Teen Du Ký còn khác biệt ở yếu tố nhập vai biểu hiện qua những phụ bản. Chắc hẳn chính những phó bản này lại giúp cho game thủ cảm nhận giảm nhàm chán hơn trong quá trình chơi gMO. Toàn bộ đều được bố trí theo lộ trình cốt truyện, các nhân vật đặc biệt đều có ngoại hình, đòn phép và lời đối thoại riêng. Đa số các nhân vật đều được tạo nên trông khá đẹp, mang những đặc trưng dễ nhận biết.

Ngoài ra còn phải nói về việc là lời thoại trong game cũng khá dân gian và vui nhộn, dễ dần gủi đúng với lứa tuổi “teen”, ăn nhập cái tên của game mobile là Teen Du Ky.

Đặc điểm hệ thống BOSS

–  Giải thoát ma pháp sẽ khiến người tham gia bị khu vực màu đỏ bao phủ,người tham gia ở trong khu vực này sẽ không thể di chuyển nhưng có thế sử dụng đạo cụ phi hành
–  BOSS chắc hẳn bay trên không trung,người tham gia có thể dùng đạo cụ phi hành để bay lên các vị thế đứng trên không hề,để tránh bị trọng thương do ma pháp của BOSS phóng ra.

Game thủ Teen Du Ký chắc hẳn thu được điểm kinh nghiệm và gold bằng cách tham gia hệ thống các công việc thường ngày, hình đại diện trên trò chơi được phép sử dụng luôn nâng cấp bằng cách pha trộn các khuôn mặt không giống nhau, kiểu tóc và quần áo…

Điểm vượt trội của game bắn súng Teen Du Ký

Ngoài ra bạn sẽ phải đối mặt với những con Boss rất mạnh, bạn cũng rất có thể tự tạo Guild hoặc gia nhập vào Guild do người khác thành lập để thu được sự chăm sóc nhất định, chắc là tìm một người yêu, đề xuất, kết hôn và kết thúc cuộc hôn nhân trên game mobile online. Nhờ đó tính xã hội trong Teen Du Ký luôn được nhận xét cao.

Teen Du Ky chính là bản cải thiện của Teen Teen, được cho là là duy nhất trong những game bắn súng mini thuộc dạng hay nhất của VN. Cũng là game dành cho di động thể loại bắn tọa độ một tham gia tổ chức giải thi đấu eSport trên mobile lúc đầu tại VN Với nhiều phần thưởng gay cấn, nhiều giá trị. Trên thời gian này, game thủ Teen Du Ký còn có cơ hội thu được rất nhiều quà tặng gay cấn từ ban tổ chức. Nhiều Gitf giftcode free. Nhiều phần thưởng từ các sự kiện của game mobile.

Leave a Reply