Temple Run 2 – cuộc chạy đua không bến đỗ!

Về nội dung, Temple Run 2 vẫn không khác gì so với phiên bản trước, vẫn là cuộc chạy đua không điểm dừng của nhân vật trong game để trốn khỏi thú dữ. Nhưng với sự thay đổi trong đồ họa, nhân vật, màu sắc, hệ thống âm thanh và những thử thách mới đã khiến người dùng phải một lần nữa chao đảo vì độ Hot của game này. Temple Run 2 cho phép nhân vật có thể chạy, nhảy, trượt trên cạn và dưới nước, đu dây, ngồi xe gỗ,… Temple Run 2 đã khiến người chơi phải say ngất trong những cuộc chạy đua không bến đỗ.

Cách chơi game Temple Run 2 cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm tay lên, xuống để chạy/ nhảy/ trượt, kết hợp với cử chỉ nghiêng màn hình điều khiển nhân vật né qua lại,… Temple Run 2 khiến người chơi muốn chinh phục đích điểm hơn bao giờ hết! Trong quá trình chạy, nhân vật có thể ăn những item trợ giúp, bạn cũng có thể tăng thời gian sử dụng các item đó bằng cách nâng cấp nó trong hệ thống cửa hàng. Temple Run 2 cho phép người chơi thay đổi nhân vật theo sở thích bằng cách thu thập thật nhiều vàng trong lúc chạy và dùng số vàng đó để mua nhân vật mà mình muốn, thật đơn giản phải không?!

Xem thêm: Temple Run

Temple Run 2 có rất nhiều ưu điểm cực kì hay ho mà cụ thể là những ưu điểm sau:

1. Temple Run 2 hoàn toàn MIỄN PHÍ

2. Đồ hoạ cực kì bắt mắt, hình ảnh y như thật

3. Cách chơi rất dễ dàng, ai cũng có thể chơi được

4. Temple Run 2 có tính năng hồi sinh sau mỗi lần nhân vật bị chết

5. Bạn có thể share chiến tích của mình với mọi người bất kì lúc nào,…

Ngoài những ưu điểm tuyệt vời trên, Temple Run 2 còn có rất nhiều ưu điểm nổi trội khác, hãy thử cảm nhận chuyến phiêu lưu không bến đổ đi, bạn sẽ mê tít luôn đấy!

Để biết thêm nhiều game online, game offline cho dế, hãy truy cập website: nguongame.com để tải về thật nhiều game cực hot, cực đỉnh thuộc nhiều thể loại khác nhau nhé! Tải game tại Nguồn Game để đảm bảo an toàn và tốc độ nhất, hãy yên tâm!

Chúc bạn có được những giây phút thư giãn trên điện thoại tuyệt vời nhất!

Leave a Reply