Thần Kiếm 3D rục rịch chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Nhà phát hành đang gấp rút hoàn thiện các khâu kiểm thử game và cho số lượng ít các game thủ chơi thử để đánh giá, từ đó tìm ra các lỗi gặp phải trong quá trình chơi, giúp NPH fix kỹ trước khi tung ra phiên bản chính thức. Ngoài ra, những sự kiểm tra ngặt nghèo tất các khâu từ nội dung, thiết kế, âm thanh, ánh sáng cho đến việc vận hành trên máy chủ, test thử lượng truy cập…. nhằm hạn chế tối đa những hạt “sạn” trong Thần Kiếm 3D, đảm bảo đem đến cho game thủ những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi ra mắt.

Theo thông tin mà Nguồn Game được biết, Soha dự kiến chính thức ra mắt game Thần Kiếm 3D vào tháng 10 này. Ở bản beta, game có các phiên bản chạy mượt trên các hệ điều hành Android và iOS.

Như thông tin mà chúng tôi đã đưa trước đây, Thần Kiếm 3D là gMO thể loại nhập vai lấy đề tài võ hiệp thuộc hàng bom tấn hiện nay về đồ họa.

Thần Kiếm 3D được xây dựng trên bộ Unity 3D tân tiến nhất kết hợp với phong cách đậm nét cổ trang Trung Quốc. Hình ảnh trong game Thần Kiếm 3D được thiết kế rất công phu, có cả hiệu ứng đổ bóng phức tạp, ánh sáng được được phân bổ hợp lý tạo nên bộ giao diện đồ họa tuyệt đẹp với độ phân giải HD cực kỳ sắc nét.

Gameplay của Thần Kiếm 3D mang màu sắc hành động với cơ chế tấn công liên chiêu, quần kích đa dạng và đẹp mắt, thời gian hồi chiêu rất nhanh khiến cho nhịp độ trận đấu căng thẳng và kịch liệt hơn. Khám phá game theo chiều sâu, game thủ sẽ tìm thấy vô vàn những nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau trên bản đồ rộng lớn. Người chơi có thể tham gia PvP cũng như PvE không giới hạn.

Về cơ bản thì phiên bản cho game thủ Việt Thần Kiếm 3D không khác gì so với bản gốc Thương Không Chi Kiếm. Tham gia vào Thần Kiếm 3D, bạn sẽ trở thành người của một trong 3 môn phái: Thiên Nhẫn, Nga My và Côn Luân. Mỗi môn phái có những điểm đặc trưng và thuộc tính riêng, tạo nên sự cân bằng mà ít game mobile làm được.

Sẽ không hề có tính năng tự động nào hỗ trợ việc đánh đấm trong game hết, do đó game thủ sẽ phải tự tay đánh đông dẹp bắc, tiêu diệt đám quái vật bằng các chiêu thức liên hoàn mình tạo ra. Để thuận tiện hơn cho người chơi trong việc “cày” lại các cửa cũ, trò chơi đưa ra chế độ ủy thác (không cần đánh) để tiết kiệm thời gian và công sức cho gamer.

Ngoài ra, Thần Kiếm 3D cũng có rất nhiều chi tiết hấp dẫn giống như các game nhập vai khác như kiếm đồ, cường hóa, khảm nạm để tăng sức mạnh cho các loại binh khí, giáp trụ, pet với mục tiêu bổ trợ cho nhân vật chính.

Leave a Reply