Tiên Hiệp Kỳ Duyên – Nhìn lại một tháng kể từ ngày ra mắt

Tiên Hiệp Kỳ Duyên là tựa gMO có đề tài tiên giới mang nhiều kỳ vọng của VTC Game. Chỉ sau hơn một tháng ra mắt, game đã đạt được những thành công vô cùng đáng nể. Mời bạn hãy cùng Nguồn Game chúng tôi cùng tìm hiểu về điều bí ẩn có trong game Tiên Hiệp Kỳ Duyên này nhé!

Những ưu điểm trong Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Như các bạn đã biết, trong thị trường game mobile Việt hiện nay, mỗi tháng với hàng trăm tựa game mới được ra mắt với đủ các chiêu tiếp thị, quảng bá khiến cho việc thu hút các game thủ trở thành bài toán khó cho các nhà phát hành. Tuy nhiên, với Tiên Hiệp Kỳ Duyên thì có thể coi như đã gặt hái được thành công bước đầu khi chỉ sau hơn một tháng chính thức tới tay game thủ Việt, mà số lượng người chơi trong các server đều ở mức khá ổn định. Chỉ tính riêng trên hệ điều hành Android, chúng tôi đã ước tính có đến hàng trăm nghìn lượt tham gia trò chơi này. Bên cạnh đó thì lượng người chơi quan tâm đến game trên Facebook cũng rất lớn khi những bài post của các Admin luôn nhận được rất nhiều bình luận và comment từ cộng đồng mạng.

Với việc thu hút một lượng lớn game thủ như thế, liệu nhà phát hành game có giữ chân được họ. Hãy xem nhà phát hành đã làm gì để các game thủ gắn bó với game lâu dài tới như vậy? Ngoài nội dung game thực sự chất lượng thì yếu tố không thể bỏ qua tiếp theo là công tác vận hành. Về khoản này, đội ngũ vận hành của game đã làm khá tốt khi lượng event trong và ngoài game được tổ chức khá thường xuyên. Một mặt giúp cho game thủ hứng khởi, thêm tinh thần ganh đua, mặt khác gia tăng tình cảm của họ đối với tựa game. Đơn cử như khi truy cập vào fanpage chính thức của game, chúng ta dễ dàng tìm thấy những lời chúc của các gamer dành cho sản phẩm này trong sinh nhật 1 tháng tuổi của trò chơi. Một điểm cộng nữa đó là game thường xuyên được cập nhật các tính năng, trang bị mới. Rõ ràng, với kinh nghiệm phát hành game lâu năm, VTC Game đã không làm mất lòng những game thủ đang gắn bó với họ.

Xem thêm: 4 game mobile có đồ họa ĐỈNH nhất năm 2014

Những mặt hạn chế của game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Dù thành công là vậy, nhưng chắc chắn còn rất nhiều vấn đề mà nhà phát hành cần chú ý trong thời gian qua. Như việc trên fanpage của game xuất hiện những lời phàn nàn về hiện tượng lag hay disconnect, giật khi tham gia game hay nguy hiểm hơn phải kể đến là hiện tượng mua bán giftcode, vipcode game đang diễn ra khá tràn lan, điều này vô tình khiến một bộ phận không nhỏ game thủ có suy nghĩ tiêu cực về nhà phát hành khi họ phải bỏ tiền mua code hay thậm chí là bị lừa.

Nhìn chung, chỉ sau hơn một tháng kể từ ngày ra mắt chính thức, Tiên Hiệp Kỳ Duyên đã đạt được nhiều thành công mà nhà phát hành nào cũng hướng tới. Tuy nhiên, vẫn còn đó những mặt hạn chế mà game mắc phải. Hy vọng, đội ngũ vận hành game sẽ giải quyết nhanh chóng và không ngừng nâng cấp chất lượng phục vụ để game thủ gắn bó với game được lâu dài hơn.

Leave a Reply