Tiên Kiếm Kỳ Duyên chính thức tới tay game thủ Việt

Tiên Kiếm Kỳ Duyên là một tựa game nhập vai trên di động thuộc thể loại ARPG tu tiên, game cho phép người chơi trải nghiệm những cuộc chiến” chính – tà” đầy bi tráng.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết Thục Sơn, game Tiên Kiếm Kỳ Duyên mang đến cho người chơi cơ hội được hóa thân thành Tiên Hiệp thông qua hệ thống nhân vật Chân Võ và Thiện Sư để tham gia vào các trận chiến chính tà bất phân thắng bại.

Game Tiên Kiếm Kỳ Duyên là sự kết hợp hoàn thiện giữa hệ thống đồ họa sống động và sắc nét, kết hợp với cốt truyện đẹp, và những gameplay đặc sắc đòi hỏi người chơi phải có thời gian để chinh phục cũng như những nhiệm vụ đơn giản để giải trí hàng ngày. Ngoài ra, gameTiên Kiếm Kỳ Duyên còn dùng những tính năng nổi bật như hộ tống tiên nữ, chiến trường tiên ma và hệ thống nhiệm vụ đồ sộ,…… chưa kể đến tính năng kết nối đa dạng như Lắc tìm bạn đồng hành, kết hôn được kết nối như thật giúp người chơi thỏa mãn được nhu cầu tương tác khi chơi game.

Hệ thống tính năng trong Game Tiên Kiếm Kỳ Duyên:

  • Hệ thống tâm pháp.
  • Hệ thống pháp bảo.
  • Hệ thống sủng vật.
  • Hệ thống pet.
  • Hệ thống diệt ma đồ giám.
  • Hệ thống tinh luyện.
  • Hệ thống gameplay.
  • Hệ thống đồ họa tuyệt đẹp.
  • Hệ thống tìm bạn đồng hành và kết hôn.

Để chào mừng ngày Tiên Kiếm Kỳ Duyên chính thức ra mắt game thủ Việt Nam, nhà phát hành Gamota cũng dành món quà ưu ái cho các game thủ bằng việc tặng giftcode thông qua các sự kiện trên fanpage.

Theo thông tin mới nhất mà Nguồn Game nhận được thì đại diện nhà phát hành Gamota cho chúng tôi biết: “Tiên Kiếm Kỳ Duyên là phiên bản Việt hóa dành riêng cho game thủ Việt, sắp tới nhà phát hành sẽ có thêm nhiều hoạt động thú vị để xây dựng một cộng đồng Tiên Kiếm Kỳ Duyên ngày càng lớn mạnh hơn để không phụ lòng mong mỏi của các game thủ Việt Nam.”

Tổng kết

Vậy là game Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã chính thức tới tay game thủ Việt với những tính năng và ưu đãi đặc biệt, hứa hẹn sẽ mang tới cho các game thủ Việt những trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn với thể loại tiên hiệp duy nhất trên mobile. Bạn đã tải phiên bản mới nhất của Tiên Kiếm Kỳ Duyên chưa? Thú vị lắm đấy! Hãy nhanh tay tải game Tiên Kiếm Kỳ Duyên về dế yêu của bạn để trải nghiệm và khám phá nhé! Tiên Kiếm Kỳ Duyên chào đón bạn.

Link tải: tại đây

Leave a Reply