Top game cho Android được mong chờ nhất trong mùa hè 2015

Lại một mùa hè sắp đến gần, đó là lúc bạn sẽ được thư giãn một cách thoải mái nhất. Và bạn sẽ làm gì vào mùa hè này? Thì câu trả lời sẽ rất rất nhiều đúng không nào? Nhưng quan trọng nhất là trong tay bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại với hệ điều hành là Android thì bạn hãy thử tải những game cho Android về máy điện thoại để cùng trải nghiệm với những tựa game có nhiều thể loại khác nhau đang hot hừng hực trên thị trường nhé. Tôi chắc chắn tất cả những game Android này sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu.

Được biết, thị trường game mobile trong năm 2015 đang trở thành tâm điểm của những nhà làm game và đang ngày càng nóng lên sau vài tháng gần đây dường như là lui về ở ẩn vậy. Nhưng bây giờ, người hâm mộ “game mobile online” đã có dịp được trải nghiệm với những tựa game hoàn toàn mới lạ và cực kỳ hấp dẫn chuẩn bị ra phát hành rồi nhé. Trong lúc chờ đợi một trong những tựa game mà mình cho là “game ruột” thì hãy cùng Nguồn Game chúng tôi điểm qua một vài game đáng chú ý và được nhiều người mong chờ nhấ trong năm 2015 này.

Bạn có thể xem thêm: Tải game đánh bài đổi thẻ cào trên Android.

Dưới đây là một số game hay dành cho Android nhé

Masters of the Masks

Sản phẩm của hãng Square Enix thông thường đều trải qua công đoạn quảng bá rầm rộ trước khi đến được với nền tảng đích, người hâm hộ cũng đã quá quen thuộc với chiêu PR này. Ấy vậy mà, vài ngày trước đây Square Enix đã khiến người đang dùng phải một phen ngạc nhiên khi ngỡ ngàng tung ra Masters of the Masks– tựa game mobile online hóa thân chiến thuật toàn bộ mới dành riêng cho nền móng mobile duy nhất cách cực kỳ lặng lẽ.

Mặt hàng mới mẻ này vẫn tuyệt đối mất đi độ ‘chất’ của thương hiệu Square Enix, hơn nữa còn cầm trong tay đồ họa theo phong cách 3D cel-shaded đẹp mắt và nổi bật hẳn so Với nhiều game mobile bìnn thường khác. Game mobile Đặc biệt treo biển miễn phí, Tuy nhiên IAP chắc là sẽ là yếu tố không hề thể thoát khỏi.

Overland

Một mình tựa game online mới mang đậm phong cách chiến thuật với đẳng cấp ngang tầm XCOM đang trong đường đến với thiết bị di động. Overland là sản phẩm mới nhất của Adam Saltsman và bang hội ngũ các nhà phát triển tại Finji. Trò chơi hứa hẹn sẽ đưa người chơi đi chu du khắp nước Mỹ thời kỳ hậu diệt vong, gặp gỡ những người cuối cùng còn sống sót trong con đường đang tìm nhiên liệu, nhu yếu phẩm và duy nhất chỗ trú ẩn an toàn.

Candy Crush Soda Saga

Rất có thể các anh em ai cũng biết Candy Crush là tựa trò chơi trực tuyến hô mưa tạo bảo trên thế giới với hàng triệu người chơi. Lần này một mình version khác của Candy Crush mang tên Candy Crush Soda Saga chắc là sẽ khiến các anh em ưu thích miệt bởi cách chơi giờ đây đã gay cấn hơn quá nhiều so với version cũ, hiệu ứng đẹp hơn và tất nhiên là sẽ có quá nhiều vòng làm khó bạn cực kì.

Loot & Legends

Card Hunter là một mình gMO thẻ bài chiến thuật thú vị khởi chiếu năm 2013, Tuy nhiên do chỉ giới hạn ở nền móng web-based nên đáng tiếc không hề được nhiều người biết đến. Điều này sẽ tuyệt đối xảy ra lần thứ hai, sắp tới version game dành cho di động của Card Hunter mang tên Loot & Legends rất có thể sẽ lật ngữa được tình thế. Fan ruột của trò chơi nhập vai bàn cờ (tabletop) không hề nên bỏ nhỡ tựa gMO thần thoại hài hước kết hợp thẻ tướng đậm chất chiến thuật này.

Leave a Reply