Trải nghiệm những bí ẩn trong Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Nếu muốn được hóa thân vào trong những cuộc chiến thời tam giới loài ma quỷ, con người và thần tiên thì các bạn chọn những game gì? Theo tôi các bạn hãy chọn Tiên Hiệp Kỳ Duyên.

Tiên Hiệp Kỳ Duyên được hỗ trợ trên 2 hệ điều hành: android va ios: với bộ cài không quá nặng người chơi có thể tải Tiên Hiệp Kỳ Duyên về điện thoại thông qua kết nối INTERNET của di động mà chơi thoải mái mà không lo mắc phải các lỗi.

Tiên Hiệp Kỳ Duyên ( tên gốc là yêu tinh khứ na nhân) người chơi sẽ được hóa thân vào trong 4 class nhân vật: kiếm quân, cuồng đao, linh nhận, phật tử. mỗi nhân vật có những bộ kỹ năng, chiêu thức kiếm pháp mạnh yếu khác nhau.

Game được lấy bối cảnh từ thời thượng cổ là câu chuyện được kể về cuộc chiến giữa MA – THIÊN – NHÂN – GIỚI bên cạnh đó là sự xuất hiện của Đại yêu tinh thượng cổ hồ ly 9 đuôi đây là một nhân tố hết sức quan trọng để quyết định toàn bộ cục diện trận chiến giữa 3 giới.

Tiên Hiệp Kỳ Duyên là một game chơi tạo cho người chơi 1 cảm giác thích thú với những hệ thống âm dương ngũ hành được đưa vào trong game với hệ thống ngũ hành đó được dựa trên sự tương sinh tương khắc của: KIM, MỘC, THỦY, HỎA, THỔ; mỗi giờ các tiểu nhân sẽ được thay đổi điểm công pháp ngũ hành 1 lần. mỗi công pháp điều có cấp độ tối đa là 20. Người chơi có thể tăng cấp khi làm nhiêm vụ ngoài ra trong tiểu trợ thủ còn có rất nhiều phím chức năng có thể giúp game thủ nhanh chóng nhận đươc sự trợ giúp tương ứng từ những người cùng “bang hội”.

GAME có lối chơi là đánh theo lượt một cách chơi khá phổ biến đối với người chơi, tuy nhiên người chơi phải nắm rõ các quy luật Tiên thú, yêu linh khi tham gia trận chiến và nhiêm vụ của mỗi người chơi là phải hỗ trợ và phối hợp những nguồn sức mạnh đó trong từng trận chiến, mới có thể đảm bảo tỉ lệ chiến thắng trong các trận chiến. game mang tính chất tương tự như “ bang hội” người chơi của từng tiên môn sẽ phải phấn đấu, xây dựng 1 tiên môn mạnh mẽ đẻ có thể mở shop và có thể nhận được những vật phẩm hoặt những chiêu thức như: công pháp, công pháp tàn, túi tiên hồ lô, tiên ngọc gián, thanh ngọc, tiên ẩn tím….: mà chỉ từng tiên môn mới mua được.

Hãy thử trải nghiệm cùng Tiên Hiệp Kỳ Duyên nó sẽ làm cho bạn có một cảm giác thích thú khi chơi, bạn có thể xâm nhập để hiểu sâu hơn về thời ma quỷ như thế nào, game sẽ tạo cho bạn có cảm giác sướng tay khi tung ra những chiêu thức hết sức mạnh mẽ, Tiên Hiệp kỳ Duyên chắc chắn không làm bạn thất vọng khi chơi.

Leave a Reply