Trở thành một tay thiện xạ cao thủ với siêu phẩm gMO Contract Killer

Đến với Contract Killer: Sniper game bạn được nhập vai là một tay súng bắn tỉa cừ khôi, được trang bị những vũ khí, súng ống hiện đại tối tân như: súng trường thì giúp bạn tấn công, súng chuyên dụng để ngắm bắn tỉa. Thật tuyệt vời khi bạn được tham gia vào những cuộc đọ súng ác liệt, những pha xử lý nhanh gọn, ngắm bắn chính xác, truy tìm khẩn trương để hạ gục mục tiêu của mình.

Game Contract Killer: Sniper không chỉ tạo cho người chơi cảm giác gay cấn, kịch tính trong những màn khói lửa động trời mà thêm vào đó còn cấy ghép cơ chế đánh chiếm và quản lý căn cứ học tập từ Clash of Clans. Đặc biệt bạn còn có thể thu thập tài nguyên tự động, sử dụng số kim cương mình kiếm được để nâng cấp vũ khí đảm nhận những nhiệm vụ cao hơn, tăng cường phòng thủ giúp căn cứ vững chắc trước sự tấn công từ bên ngoài.

Hơn thế nữa Contract Killer: Sniper game còn có chế độ PvP nơi bạn được thể hiện tài năng thiện xạ, kỹ thuật bắn  tỉa điêu luyện, chính xác của mình với những xạ thủ cùng chơi trực tuyến khác. Điều này càng tăng thêm sự kích thích, hào hứng, hồi hộp và cảm giác cực kỳ gay cấn hấp dẫn đối với người chơi.

Nền đồ hoạ 3D tuyệt vời, hình ảnh vô cùng sắc nét, âm thanh sống động hấp dẫn khiến cho bạn tận hưởng những cú nhảy ngoạn mục của nhận vật, những đường đạn bay sáng loáng, chiêm ngưỡng những cuộc đọ súng nảy lửa, thật kịch tính. Vì thế Contract Killer: Sniper game thu hút được rất nhiều người chơi. Hay nói cách khác Contract Killer: Sniper game đã trở thành thương hiệu trong làng game hành động mà không game thủ nào không biết tới.

Đặc biệt Contract Killer: Sniper game đã có mặt trên hệ điều hành phổ biến iOS và Android. Thật dễ dàng để tải miễn phí game về bộ sưu tập game giải trí của mình để trở thành xạ thủ mọi lúc mọi nơi khi bạn muốn. Contract Killer: Sniper game sẽ không phụ lòng kỳ vọng mong đợi của người chơi trong những trận đấu hoành tráng, ác liệt. Vậy hãy nhanh nhanh chứng tỏ bản lĩnh, tài năng và đam mê của bạn cùng trò chơi đình đám mà bất kỳ ai chơi cũng đều phấn khích ngay từ những giây phút đầu tiên nhập cuộc.

Bạn có thể tải game Contract Killer cho thiết bị Android và iOS, tại đây.

Đối với thiết bị Android: Download

Đối với thiết bị iOS: Download

Leave a Reply