Tựa game SLG Mộng Đế Vương đã chính thức ra mắt vào 8/2/2015

Những tin tức úp mở suốt thời gian vừa rồi tại các phương tiện thông tin đại chúng khiến nhiều game thủ phải hết sức tò mò về tựa game nhập vai chiến thuật này, game Mong De Vuong. Nhưng có lẽ sẽ không hề có thêm đồn đoán nào nữa, vì hôm nay nhà phát triển 669.Việt Nam đã có thông báo chính thức về game mobile online sẽ chính thức ra mắt vào 8/2/2015. Vậy các bạn còn làm gì nữa mà không nhanh tay tải game Mộng Đế Vương về cho dế yêu của mình và trải nghiệm cùng game đi nào?

Điểm khác biệt của game Mộng Đế Vương

Sở hữu nhiều điểm khác biệt rất riêng so với những game online tiêu đề Tam Quốc khác trên làng game Việt Nam hiện nay, nên dù chưa tới tay game thủ nhưng MDV đã có sự ấn tượng đẹp mắt tốt trong cộng đồng game mobile online Việt. Dù cầm trong tay với nền hình ảnh 2D thân quen và bắt mắt, nhưng bối cảnh cũng gần giống như nhân tài ở thời đại Tam Quốc hiện lên hết sức chân thật nhưng lại vô cùng gần gũi. Mọi hành động, bước di chuyển của nhân vật trong game Mộng Đế Vương đều chạy rất mượt mà trên toàn thể hoạt động của trò chơi.

Không chỉ được nhận vô kể tài nguyên khi đăng nhập vào Mong De Vuong, người chơi sẽ có cơ hội săn lùng thêm nhiều trang thiết bị hiếm trong Tàng Bảo Các, hoạt động PvP tổ đội, tính năng đoàn quân. Hay tích lũy Hồn tướng và kinh nghiệm chiến đấu khi tiêu diệt các BOSS trong Mãnh Tướng Tháp, thú vị hơn là được cảm xúc cuộc sống vương giả khi được đánh chiếm thành, thu thuế trên tính năng Phong Địa.

Nâng tầm cho dòng game online chiến thuật nhập vai thân thuộc, NSX đã thiết đặt cho các nhân vật trong trò chơi lối di chuyển linh hoạt theo trận hình của đối phương, chứ không chỉ bó buộc vào kiểu di chuyển lên – xuống, trái – phải quen thuộc. Không những thế, đặc kỹ của võ tướng sẽ được xuất ra khi tích đủ nộ khí và mang tính sát thương rất cao. Mỗi nhân vật đều cầm trong tay đặc kỹ riêng pha trộn với lối di chuyển linh hoạt và thông minh, khiến người tham gia thỏa thích xây dựng ý tưởng cho chiến thuật của bản thân mình.

Tính năng, sự kiện hấp dẫn trong Mộng Đế Vương

Ngoài “tự kỉ” với chức năng PvE quen thuộc, người chơi tha hồ “quẩy” cùng bằng hữu trong rất những hoạt động đoàn quân Chiến và PvP tổ team. Và tất nhiên, phần quà cho những chiến thắng đồng đội vậy thì sẽ rất quý báu hơn rất nhiều những hoạt động cá nhân.

Bên cạnh việc chính thức Open Beta thì game mobile Mộng Đế Vương cũng xin gửi tới quý vị một số sự kiện và phần quà hấp dẫn như: Mộng Đế Vương tặng Gift Code, tặng tiền lì xì, tăng điểm kinh nghiệm, tăng bạc x10,… cùng nhiều điều hấp dẫn khác nữa đang chờ bạn khám phá.

Hãy nhanh tay tải và tham gia ngay vào game Mong De Vuong đi nào các bạn, chúc các bạn có những giây phút vui vẻ cùng game.

Leave a Reply