Võ Lâm Kỳ Hiệp – Tựa game nhập vai kiếm hiệp do VTC Game phát hành

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, thì hôm nay game Vo Lam Ky Hiep đã bước vào giai đoạn Alpha test lúc 9h15 phút ngày 21/1. Đây là giai đoạn test lúc đầu mở cửa giới hạn, chỉ những người có giftcode thử nghiệm mới mẻ có thể vào game online. Giai đoạn test này dự định kéo dài trong 2 ngày trước khi chuyển sang giai đoạn kế tiếp. Nguồn Game đã có dịp trải nghiệm trò chơi trực tuyến này và đưa ra đánh giá khách quan lúc đầu về sản phẩm.

Giới thiệu về game Võ Lâm Kỳ Hiệp

Người mới chơi đăng nhập vào game online chắc là lựa chọn 1 trên 3 class nhân vật là Chiến binh (chuyên đánh cận chiến, tanker), Pháp sư (sát thương phép đánh xa) và Đạo sĩ (chăm sóc người cùng đội ngũ chiến đấu, buff máu) để khai mở chiến đấu trên thế giới ảo. Điểm nỗi trội nhất trên Võ Lâm Kỳ Hiệp được coi là hệ thống chiêu thức và nhân vật hết sức phong phú đa dạng. Hệ thống skill thêm vào nhiều nguồn bí kíp dồi dào giúp game online thủ tăng sức mạnh rất nhanh. Mặc dầu là một mình trò chơi trực tuyến thuộc dòng hòa mình hành động song game mobile online không hề yêu cầu kỹ thuật quá nhiều mà chăm chút vào phần đồ đạc cũng như kỹ năng nhiều hơn, người chơi chỉ cần nắm vững được nhịp độ ra đòn là ổn.

Cùng với đó, Võ Lâm Kỳ Hiệp còn có đầy đủ các chức năng đặc trưng của duy nhất game hóa thân trên PC như hệ thống nghĩa vụ, bang hội, vật nuôi, PvP,… hết sức đặc sắc, đồng thời thường xuyên tổ chức nhiều event thu hút được sự tham gia sôi nổi của các game mobile thủ. Sau 8 tháng ra mắt tại thị trường Xứ sở gấu trúc, tựa game mobile Võ Lâm Kỳ Hiệp này đã đạt được những đạt được nhiều thành công nhất định với hơn 200 hệ thống máy chủ được mở ra. Được biết, Võ Lâm Kỳ Hiệp lấy khung cảnh tiên hiệp với cốt truyện xoay quanh 3 lớp nhân vật Chiến binh, Pháp Sư và Đạo Sĩ.

Điểm nổi bật nhất về game Vo Lam Ky Hiep

Ngoài ra, hệ thống nghĩa vụ của game được tạo lập khá dễ dàng, chủ yếu hướng vào việc đánh quái và tham dự các phụ bản trên trò chơi trực tuyến. Trên khoảng 30 level lúc đầu, game mobile thủ chắc là mau chóng nắm bắt toàn bộ các tính năng cơ bản duy nhất cách dễ dàng. Người chơi chắc là tham khảo thêm phần chỉ dẫn để hiểu rõ nhanh hơn. Ngoài ra, Võ Lâm Kỳ Hiệp còn cầm trong tay hệ thống trang bị khá đồ sộ, có quyền người tham gia cường hóa và thêm ngọc, hệ thống thú cưng giúp tăng cường thuộc tính của mình.

Mặc dù, hình ảnh trong Võ Lâm Kỳ Hiệp tạo nên theo hướng 2.5D với style tả thực nhiều hơn so với bối cảnh tiên hiệp của bản thân mình. Nhiều trò chơi thủ đánh giá rằng nền nền đồ họa này có nhiều nét tương đồng với trò chơi Sát Thần đang khá được ưa chuộng tại làng VN. Dù vậy nhưng Võ Lâm Kỳ Hiệp có tạo nên khá chi tiết và đẹp mắt, cho phép nhân vật thay đổi hình dạng trang bị đang đeo. Đồ họa game cũng được sắp xếp khá đơn giản Với các nút điều hướng bố trí hợp lý, giúp trò chơi thủ thích ứng với lối chơi thành thạo hơn.

Nói chung, Võ Lâm Kỳ Hiệp là một mình tựa game online mới mẻ với nền đồ họa chưa được cho là cao, nhưng cốt chuyện và các tính năng “cốt lõi” của dòng game mobile nhập vai được tích hợp và khai thác tốt. Kỳ vọng, trên sắp tới game online sẽ ngày càng gây dựng mạnh dưới bàn tay của VTC Game.

Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp Online cho điện thoại

Sau khi tải gMO Võ Lâm Kỳ Hiệp online về thiết bị, game thủ sẽ thấy phong cách chiến đấu khá dễ dàng và đôi khi là hơi nhàm chán do sự trợ giúp của hệ thống auto. Mặc dù thuộc dòng ARPG nhưng VLKH tuyệt đối yêu cầu rất nhiều vào skill cá nhân mà dựa chủ yếu vào việc gia tăng lực chiến của bản thân.

Hiện trên website có sẵn các phiên bản trò chơi Võ Lâm Kỳ Hiệp cho điện thoại Android, iPhone, máy tính bảng và máy tính. Các bạn rất có thể vào trang home và tai về version phù hợp với dòng máy của mình và chiến đâu ở bất cứ nơi đâu. Nhân dịp trò chơi trực tuyến phát hành, nhà phát hành tặng khá nhiều gift code, rất nhanh tham dự ngay để nhận phần quà nhá! tải ngay game Võ Lâm Kỳ Hiệp về và tận hưởng thôi!

Leave a Reply