Võ Lâm Kỳ Hiệp – Tựa game võ hiệp hay và hot nhất trong 2015

Võ Lâm Kỳ Hiệp là game điện thoại nhập vai tiên hiệp vô cùng gay cấn được NPH VTC Game phát hành tại nước ta vào đầu năm 2015. Game Vo Lam Ky Hiep là hệ thống skill nhân vật hết sức phong phú với nhiều nguồn bí kíp dồi dào giúp game thủ tăng sức khủng nhanh chóng. Game mang style chiến đấu của Võ Lâm Kỳ Hiệp khá đơn giản và đôi khi là nhàm chán với sự trợ giúp của hệ thống auto. Mặc dù thuộc thể loại ARPG nhưng game mobile online tuyệt đối yêu cầu rất nhiều vào kỹ năng đến từ game thủ mà dựa chủ yếu vào việc gia tăng lực chiến của bạn.

Giới thiệu game online Võ Lâm Kỳ Hiệp

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì trò chơi Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ được NPH VTC Game ra mắt tại VN trên tháng 01/2015 tới. Trong thực tế, Vo Lam Ky Hiep có tên gốc là Nhất Đao Lưu, vốn đã được chúng tôi giới thiệu sẽ về trong nước cách đây không lâu.

Sau khi tải trò chơi Vo Lam Ky Hiep game thủ sẽ được chọn 1 trên 3 class nhân vật là Chiến binh (chuyên đánh cận chiến, tanker), Pháp sư (sát thương phép đánh xa) và Đạo sĩ (chăm sóc đồng đội, buff máu) để mở màn chiến đấu trong thế giới ảo.

Điểm nỗi trội nhất trên VLKH là hệ thống chiêu thức nhân vật hết sức đa dạng với những nguồn bí kíp dồi dào giúp game thủ có thể tăng sức mạnh khủng và nhanh chóng cho lớp nhân vật của mình. Mặc dầu là duy nhất trò chơi trực tuyến vào vai hành động song game online tuyệt đối yêu cầu skill quá nhiều mà xoáy vào phần đồ đạc cũng như skill nhiều hơn, người trải nghiệm chỉ cần nắm được nhịp độ ra đòn là ổn.

Võ Lâm Kỳ Hiệp lấy cảnh tượng kiếm hiệp với việc xây dựng 3 lớp nhân vật Chiến binh với sở trường cận chiến, Pháp sư cầm trong tay sát thương phép cao và Đạo sĩ có thế mạnh trên việc buff hỗ trợ người cùng đội ngũ chiến đấu khi chiến đấu, với nhiều hiệu ứng chiêu thức ấn tượng nhằm đem đến cảm giác hấp dẫn cho người trải nghiệm.

Ngoài ra thì VLKH còn có đông đúc các tính năng của một trò chơi trực tuyến nhập vai trong PC như hệ thống nhiệm vụ, bang hội, thú nuôi, PvP… Hết sức đặc sắc, đảm bảo cho game mobile online thủ chắc hẳn “bận rộn” suốt ngày trong thế giới ảo.

Điểm nổi trội nhất trong game Vo Lam Ky Hiep

Về hình ảnh trong game Võ Lâm Kỳ Hiệp được thiết kế theo hướng 2,5D, tuy là bối cảnh kiếm hiệp nhưng lại theo hướng tả thực nhiều hơn so với những tựa game online có bối cảnh cùng loại. Nếu bạn từng chơi Sát Thần sẽ thấy được phần nào đó sự tương đồng về hình ảnh giữa 2 trò chơi trực tuyến. Nền đồ họa của VLKH khá hấp dẫn, cặn kẻ nhân vật sẽ thay đổi khi mà người tham gia cải thiện đồ trên người, đồ trang trí. Giao diện khá chi tiết đồ họa tạo nên đơn giản support game thủ làm quen game online đơn giản

Các công việc trong gMO Vo Lam Ky Hiep sẽ không hề đòi hỏi rất nhiều cho game thủ mà kịch bản game mobile online chủ yếu tập chung vào việc luyện quái và phó bản. Trên khoảng ba mươi cấp độ ban đầu, người chơi có thể mau chóng nắm bắt các chức năng cơ bản một cách khỏe khoắn. Ngoài ra, Vo Lam Ky Hiep còn sở hữu hệ thống trang bị khá phong phú, có quyền người tham gia cường hóa và thêm ngọc, hệ thống thú cưng giúp tăng cường thuộc tính của nhân vật.

Game online Vo Lam Ky Hiep được sự support của au-to quá nhiều giúp game thủ không nhất thiết phải quá tốn công cày kéo game online. Game mobile online cũng không quá yêu cầu người chơi phải có nhiều skills chinh chiến mà thay vào đó người tham gia chỉ cần luyện level tăng năng lực chiến đấu cho nhân vật. Điểm được nhận xét cao trong VLKH là hệ thống skill rất phong phú. Những ký năng này chỉ chắc hẳn học được từ mẹo đánh rơi ra từ các phó bản. Tất nhiên cấp càng cao trang bị của mình càng long lanh bắt mắt và lôi kéo trò chơi trực tuyến thủ.

Leave a Reply