Võ Lâm Luận Kiếm ngày đầu đông nghẹt người chơi

Game thủ quan tâm tới game thẻ bài thế hệ mới Võ Lâm Luận Kiếm có thể đăng ký tài khoản cũng như tải game về điện thoại thông qua địa chỉ: https://nguongame.com/vo-lam-luan-kiem/

Theo quan sát của Nguồn Game khi trực tiếp đăng ký tài khoản và tham gia trải nghiệm game, thi thoảng có tình trạng bị lác, đứng, thậm chí là bị out ra khỏi game. Nguyên nhân chính là do quá nhiều người chơi cùng lúc, số lượng tham thủ tham gia có thể vượt quá sự dự tinh của nhà phát hành VNG, chính vì vậy không có sự khắc phục kịp thời khi hệ thống quá tải.

Trên Fanpage của trò chơi, nhiều game thủ đã bức xúc và đóng góp ý kiến về tình trạng này nhưng vẫn  chưa được khắc phục một cách hiệu quả. Một số game thủ khác thì cho rằng họ trải nghiệm game bình thường, không lác, thậm chí game chạy rất mượt mà trên thiết bị của họ. Cũng có thể có một nguyên nhân khác đó là phiên bản game chưa được fix lỗi kỹ cho một số thiết bị, dẫn đến gặp lỗi trong quá trình chơi game.

Có thể nói đây là một ngày ra mắt rất tuyệt vời của Võ Lâm Luận Kiếm, vượt cả sự mong đợi nhưng nếu nhà phát hành chuẩn bị kỹ lưỡng hơn thì sẽ hoàn hảo hơn. Hi vọng trong những ngày sắp tới VNG sẽ có những phản ứng kịp thời để giúp game thủ có những phút giây giải trí tuyệt vời hơn. Cũng xin nói thêm, đây là tình trạng mà những game hay thường gặp vào những ngày đầu ra mắt, vì vậy game thủ cũng đừng quá lo lắng hay bức xúc, sau khoảng vài ngày vận hành chắc chắn mọi thứ sẽ hoạt động bình thường.

Xin nói thêm về game Võ Lâm Luận Kiếm, đây là một gMO 2D thuộc thể loại thẻ bài chiến thuật kết hợp với yếu tố RPG lấy đề tài võ hiệp. Cốt truyện trong game được kết hợp từ rất nhiều bộ tiểu thuyết võ hiệp của Trung Quốc và Hồng Kông. Game được phát triển bởi công ty Playcrab và được VNG mua về Việt hóa và phát hành tại Việt Nam. Trò chơi này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm thú vị và giúp người chơi có thể thư giãn mọi lúc mọi nơi với khả năng chạy trên cả 2 hệ điều hành iOS lẫn Android một cách thuận lợi và mượt mà.

Trong thế giới của Võ Lâm Luận Kiếm, thay vì đóng vai trò là một vị hiệp khách chuyên hành tẩu giang hồ như các game RPG võ hiệp khác, người chơi sẽ vào vai một đại chưởng môn đích thực và chiêu mộ nhân sĩ, anh hùng trong thiên hạ dưới trướng của mình. Người chơi có thể tham gia vào những sự kiện quan trọng như khiêu chiến thế lực Ma Giáo, tham gia tỷ võ luận kiếm, đoạt ngôi vị võ lâm chí tôn.

Tham gia vào các trận chiến trong game, game thủ sẽ thấy sự quen thuộc của thể loại turn-base khi những nhân vật lần lượt thực hiện đòn đánh khi tới lượt mình. Hệ thống nhiệm vụ cũng khá đơn giản, người chơi sẽ tham gia các trận đánh bám sát theo cốt truyện và rất dễ thực hiện vì đã có các hướng dẫn rất chi … Người chơi chỉ việc sắp xếp đội hình một cách hợp lý, các trận đấu sẽ diễn ra theo chế độ tự động.

Nhìn chung, Võ Lâm Luận Kiếm rất dễ tiếp cận, kể cả đối với những người chơi mới, chưa từng biết đến thể loại game này.  Hãy nhanh tay tải game Võ Lâm Luận Kiếm về điện thoại của mình để trải nghiệm đi bạn nhé.

Leave a Reply