Võ Lâm Mobile – Game kiếm hiệp nhập vai dành riêng cho Android, iOS

Nói về Võ Lâm, tuyệt đối ít game thủ nào lại trải nghiệm ham muốn trên các trận đấu trong Võ Lâm 1, Võ Lâm 2 của nhà phát triển VNG. Cùng với nội dung đó Võ Lâm Mobile được gây dựng toàn bộ lạ mắt, với đồ họa đồ họa cực chất, một lần nữa lại làm anh hùng Võ Lâm được trở về hào khí năm xưa.

Một mình điểm phát triển đã tạo nên điều quan trọng cho kết quả tốt không hề cho Vo Lam Mobile ngay từ thời điểm trình làng cho tới hôm ni. Đó là nền đồ họa của game luôn được nâng cấp qua từng version. Các hiệu ứng thường xuyên được xem xét và cho ra tường tận hơn, các hiệu ứng chiêu thức cũng được trau dồi một cách rất chu đáo. Thậm chí ngay cả khi gia nhập vào những cảnh tượng đông người với nhiều hiệu ứng phải hiển thị, trò chơi trực tuyến vẫn cho những hình ảnh vô cùng mượt mà.

Hòa mình vào thế giới võ hiệp trong game Võ Lâm Mobile

Ngay khi tham gia vào thế giới kiếm hiệp, game thủ sẽ được chia thành 3 thế lực luôn tìm cách tiêu diệt với nhau để xưng danh Võ Lâm. Đây là hệ thống PK đầu tiên cho việc thiết kế của Võ Lâm truyền kỳ Online trên Mobile: Personal Killing thế lực tự do. Chính phái gồm có: Võ Đang, Thiếu Lâm, Nga Mi. Tà phái là sự xuất hiện của: Ngũ Độc, Minh Giáo và Thiên Nhẫn. Phe Trung Lập: Thúy Yên, Đường Môn, Thiên Vương. Bạn thần tượng 72 tuyệt kĩ Thiếu Lâm hay thích thú sinh động của Thái cực quyền? Tôn vinh những thủ thuật hạ độc của Ngũ Độc Giáo hay thuật điều hướng Lửa thiên biến vạn hóa của Thiên Nhẫn Giáo? Hay chỉ khỏe khoắn là làm một cao thủ ẩn mình, không gia nhập vào thù hận giang hồ? Toàn bộ game thủ sẽ được toàn quyền quyết định.

Trên game online Võ Lâm Mobile, chung ta sẽ thấy khá nhiều chiếc đạo bào của Võ Đang, của những ni cô phái Nga Mi luôn đem duy nhất dáng vẻ “ tiên phong đạo cốt” trong khi những chiếc áo của Đường Môn lại khá gọn nhẹ và có nhiều túi – rất hợp với sở trường ám khí của môn phái này, Ngũ độc lại tỏ ra rất kỳ lạ và huyền bí với rắn và nhện độc “bò lổm ngổm” ngay trên người,…

Phiên bản Phong Hỏa Liên Thành có gì chú ý?

Theo tin tức phổ biến nhất và Nguồn Game nhận được thì vào ngày 18/11/2014 này, game Võ Lâm Mobile sẽ tiến hành Big Update phiên bản Phong Hỏa Liên Thành với các tính năng mới mẻ cũng gần giống như hàng loạt sự kiện vô cùng thú vị.

Phiên bản mới mẻ hứa hẹn sẽ cung cấp cho người trải nghiệm hệ thống trang bị mới mẻ với chỉ số sức lớn đi cùng với các dòng tính năng cao cấp nhất từ trước tới giờ đến nay giúp cho người sở hữu chắc chắn hình thành bất bại trong toàn thể cuộc tỷ thí. Ngoài ra, game mobile còn cập nhật dòng tính năng có lợi cho người trải nghiệm gồm: chức năng Thần Tài Đến sẽ cũng level cho người trải nghiệm một mình lượng tiền đồng lớn để rất có thể rất khỏe sử dụng khi cần thiết.

Một mình điểm không thể không kể đến nữa là việc maps Nam Sa Loan ra đời boss lạ có tỷ lệ rơi đồ pro và nghĩa vụ mỗi ngày được làm mới mẻ. Nhằm tri ân game mobile thủ và hỗ trợ các người mới chơi, giải liên đấu hệ thống máy chủ cũng được tổ chức lại toàn bộ mới mẻ gồm có vòng loại và vòng chung kết. Vì vậy game thủ từ hoàn toàn các hệ thống máy chủ đều chắc hẳn tham gia. Đây cũng là dịp để quần hùng tự do tỷ thí nhằm tuyên bố uy danh của riêng mình và tranh quyền ông chủ võ lâm thiên hạ. Ngoài ra, nhà phát triển còn tổ chức nhiều chương trình kịch tính nhằm kỷ niệm ngày Nhà Giáo nước ta và gửi tặng game thủ gift code phiên bản lạ cũng gần giống như nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Đánh giá và tải game Vo Lam Mobile

Hệ điều hướng Android là đích ngắm hàng đầu cho việc thiết kế của Võ Lâm Truyền Kỳ Online trên Mobile, đây thực sự là một chiến lược hết sức thông minh từ NPH SSMobile vì Android đang đánh chiếm rất nhiều thế mạnh trên phân khúc dế xinh thông minh trung và cao cấp. Ấy vậy mà, tuyệt đối vì vậy mà các hệ điều hành khác không được ưu ái, yêu thích đúng mức.

Chỉ bằng một vài thao tác dễ dàng download và installation phần mềm giả lập bluestacks , người trải nghiệm đã chắc là điều khiển nhân vật của riêng mình ngao du sơn thủy trên chính chiếc máy tính quen thuộc. Đây là một cảm giác cực kì mới lạ và kịch tính mà bất kì game thủ nào cũng nên trải nghiêm thử. Hãy nhanh tay tai game Vo Lam Mobile về cho dế yêu và chiến thôi nào, đặc biệt có cơ hội được trải nghiệm với một thế giới kiếm hiệp hoàn toàn mới lạ và huyền ảo.

Leave a Reply