Võ Lâm Mobile – Thế giới kiếm hiệp được hồi sinh trên Mobile

Nói về Võ Lâm, tuyệt đối ít người lại cảm nhận rạo rực trong các chiến trường trên game nhập vai Võ Lâm 1, game mobile Võ Lâm 2 của nhà sản xuất Vina Game. Cùng với nội dung đó game Vo Lam Mobile được phát triển toàn bộ mới, với nền đồ họa cực chất, một mình lần nữa lại làm anh hùng Võ Lâm được trở về hào khí năm xưa.

Cốt truyện và giới thiệu về Võ Lâm Mobile

Về kịch bản, Vo Lam Mobile là một game kiếm hiệp nhập vai dành riêng cho thiết bị Android, iOS và có cả một cốt chuyện phong phú. Bối cảnh trò chơi trực tuyến được xây dựng vào thời khắc nhân gian đang đại loạn bởi sự tranh dành của cửu đại môn phái, người trải nghiệm sẽ nhập vai vào 1 trên 36 vị tướng nhà trời – do phạm vào luật lệ của thiên đình mà phải đày xuống hạ giới cứu nhân độ thế – đến lúc thời cơ chín mùi sẽ được trở lại thiên đình.

Trò chơi trực tuyến được thiết kế với giao diện đẹp và cách chơi cực kỳ khỏe khoắn tuyệt đối gây trông gai đối với nhiều người mới chơi lạ nhập môn, phần chỉ dẫn chơi game rất tường tận, đề phòng các bạn có câu hỏi. Bạn có thể chơi ngon lành ngay từ lần hàng đầu cho việc thiết kế đấy. Điều này không nằm ngoài mục đích lớn nhất của chúng tôi là luôn luôn cố gắng hết sức để tạo điều kiện thế mạnh cho các game thủ chơi trò chơi trực tuyến Võ Lâm và phục vụ các người chơi duy nhất cách tốt nhất. Đồ họa game mobile online được các trò chơi trực tuyến thủ cho là rất cao, quả không sai vậy thì bởi đội ngũ tạo nên game mobile đã ứng dụng công nghệ thiết kế giao diện tân tiến nhất, nhờ vậy, đồ họa trò chơi cực kỳ sống động, rõ nét với hiệu ứng đẹp mắt không hề chưa được tốt cho lắm gì chơi game online trong LCD hd. Âm thanh cũng được cho là cao với âm nhạc phong phú, tiết đấu lúc khá nhanh và lúc khá chậm lại, khiến game thủ càng thấy hưng phấn khi chơi. Quá đã đúng không hề nào?

Trong game Võ Lâm Mobile, các bạn sẽ thấy khá nhiều chiếc đạo bào của Võ Đang, của những ni cô phái Nga Mi luôn đem duy nhất dáng vẻ “ tiên phong đạo cốt” trên khi những chiếc áo của Đường Môn lại vô cùng thu gọn và có nhiều túi – rất hợp với sở trường ám khí của môn phái này, Ngũ độc lại tỏ ra rất kỳ lạ và thần bí với rắn và nhện độc “bò lổm ngổm” ngay trên người,…

Vo Lam Mobile Online cung level hệ thống PK đồ sộ lơị thế khác của trò chơi trực tuyến Vo Lam Truyen Ky Mobile là hệ thống PK đồ sộ. Game lấy bối cảnh là thiên hạ đang gặp khó khăn bởi sự tranh chấp của các bang phái để xưng danh Võ Lâm.  Sẽ có 3 thế lực chính là: Chính Phái, Tà Phái, Trung Lập. Chính phái bao gồm: Võ Đang, Nga Mi, Thiếu Lâm. Tà Phái thì là: Ngũ Độc, Minh Giáo, Thiên Nhẫn. Cuối cùng là phe trung lập Với những phái: Thúy Yên, Đường Môn, Thiên Vương. Người trải nghiệm sẽ vào vai thành một trong 36 vị tướng nhà trời, vì phạm quy luật lệ nhà trời mà bị đày xuống khử gian để dẹp loạn.

Bạn thích phong thái ung dung thoải mái, lấy nhu khắc cương của Thái cực quyền? Bạn Tôn sùng 72 tuyệt chiêu uyên thâm của phái Thiếu Lâm hay là tâm đắc Với các thủ thuật hạ độc lợi hại của phái Ngũ Độc? Hay là bạn thích thuật điều khiển lửa vừa ngầu vừa thiên biến vạn hóa của phái Thiên Nhẫn? Hay bạn chỉ dễ dàng muốn làm một mình cao thủ đứng ngoài cuộc chiến tranh giành uy lực của các môn phái, chỉ muốn được ung dung tự tại ngao du đó đây và hành hiệp trượng nghĩa,…dù chọn lọc của chính bạn là gì đi chăng nữa, thì với hệ thống đánh nhau đa dạng, Võ Lâm truyền kỳ Online trên Mobile đều có thể làm làm thỏa mãn bạn.

Phiên bản Phong Hỏa Liên Thành có gì nổi bật?

Theo thông tin mới nhất mà Nguồn Game có được thì vào ngày 18/11/2014 này, Võ Lâm Mobile sẽ tiến hành Big Update version Phong Hỏa Liên Thành Với những tính năng mới cũng như hàng loạt sự kiện vô cùng hấp dẫn.

Phiên bản mới hứa hẹn sẽ cung cấp cho người chơi hệ thống trang bị mới mẻ với chỉ số sức lớn đi cùng Với các dòng chức năng cấp cao nhất từ trước tới nay đến nay giúp cho người cầm trong tay chắc hẳn trở lên bất bại trên toàn bộ cuộc tỷ thí. Ngoài ra, game online còn lên phiên bản dòng tính năng có lợi cho game thủ gồm: tính năng Thần Tài Đến sẽ cũng cấp cho người tham gia một lượng tiền đồng pro để chắc là dễ dàng sử dụng khi cần thiết.

Duy nhất điểm không thể tuyệt đối kể đến nữa là việc bản đồ Nam Sa Loan ra mắt boss mới mẻ có tỷ lệ rơi đồ khủng và nghĩa vụ hàng ngày được làm mới.

Nhằm tri ân trò chơi thủ và chăm sóc các người mới chơi, giải liên đấu server cũng được tổ chức lại tất cả lạ gồm có vòng loại và vòng chung kết. Vì vậy game thủ từ tất cả các server đều chắc là Gia nhập. Đây cũng là dịp để quần hùng tự do tỷ thí nhằm công bố uy danh của bản thân mình và tranh quyền đứng đầu võ lâm nhân gian. Ngoài ra, nhà phát triển còn tổ chức nhiều chương trình gay cấn nhằm kỷ niệm ngày Nhà Giáo trong nước và gửi tặng game thủ gift-code phiên bản mới cũng như nhiều phần thưởng gay cấn khác.

Tải game Vo Lam Mobile miễn phí

Hệ điều hành Android là đích ngắm số 1 cho việc thiết kế của Võ Lâm Mobile, đây thực sự là một chiến lược hết sức thông minh từ nhà phát hành SSMobile vì Android đang chiếm rất nhiều ưu điểm trên phân khúc Dế xinh thông minh trung và cấp cao. Ấy vậy mà, tuyệt đối Vì thế mà các hệ điều hành khác không được ưu ái, yêu thích đúng mức.

Hấp dẫn, lôi kéo, dịch vụ ổn định, hỗ trợ “to” từ nhà phát hành, tất cả đang tạo ra sức hút của Võ Lâm truyền kỳ Online trên Mobile, sức hút của “Minh chủ dòng game mobile”.

Hiện tại thì tựa game nhập vai Võ Lâm Mobile đã có link tải chính thức dành cho thiết bị Android và iOS nên những game thủ nào yêu thích game vo lam mobile mà vẫn chưa có trong dế yêu của mình thì hãy nhanh tay tải game Võ Lâm Mobile về cho dế yêu của mình và trải nghiệm cùng game nhé.

Leave a Reply